ทำเมนูสุดแซ่บจากใบชะมวงหั่นฝอยคลุกเคล้าน้ำยำและกุ้ง ปลาหมึก ปู และเพิ่มความหอมด้วยมะพร้าวคั่ว ถั่วลิวงคั่ว พร้อมเสิร์ฟแล้ว ติดตามได้ในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork
ทำเมนูสุดแซ่บจากใบชะมวงหั่นฝอยคลุกเคล้าน้ำยำและกุ้ง ปลาหมึก ปู และเพิ่มความหอมด้วยมะพร้าวคั่ว ถั่วลิวงคั่ว พร้อมเสิร์ฟแล้ว ติดตามได้ในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork