เชฟบุ๊คชวนเข้าครัวปรุงเมนูจากเต้าหู้ ที่ได้ไอเดียจากอาหารมาเลเซียที่นำเต้าหู้มายัดไส้มาประยุกต์ให้ถูกปากคนไทยด้วยการนำเต้าหู้ทอดยัดไส้ผักดองและกุ้ง แล้วมีน้ำราดคล้ายกับน้ำจิ้มหมูสะเต๊ะแต่ใส่น้ำเต้าหู้แทนกะทิ จะน่ารับประทานแค่ไหน มาติดตามกัน
ติดตามชมรายการ Foodwork วันอาทิตย์ที่ 9 ตุลาคม 2559 เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/live