เอเชียโภชนา ตอน กระดูก

เอเชียโภชนา ตอน กระดูก

ท่องโลกกว้าง ออกอากาศ 13 มิ.ย. 62

Food Notes S.2: Ep.4

ชาวจีนเคยชินกับการแทะกระดูกในวัฒนธรรมการกินมานาน แต่คุณรู้ไหมว่ากระดูกสัตว์อะไรที่กินได้บ้าง และเราต้องปรุงมันอย่างไร ในตอนนี้ เราจะไปดูอาหารจานกระดูกสุดพิเศษในสิงคโปร์และกวางโจว ประเทศจีน และเรียนรู้ข้อเท็จจริงที่น่าสนใจในกระดูกชิ้นหนึ่ง

ติดตามชมรายการท่องโลกกว้าง ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 17.05 - 18.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/live

แท็ก

ชมแบบเต็มรายการ

ชมแบบเต็มรายการ

ตะลุยตลาดอาหารโลก ตอน บูดาเปสต์
ตะลุยตลาดอาหารโลก ตอน บูดาเปสต์
17 ม.ค. 63
นักปั่นตะลุยญี่ปุ่น ตอน ตะลุยโอกินาวะ
นักปั่นตะลุยญี่ปุ่น ตอน ตะลุยโอกินาวะ
27 ธ.ค. 62
นักปั่นตะลุยญี่ปุ่น ตอน เส้นทางน่าประทับใจในฤดูหนาว
นักปั่นตะลุยญี่ปุ่น ตอน เส้นทางน่าประทับใจในฤดูหนาว
26 ธ.ค. 62
กลับขึ้นด้านบน