ซีรีส์ญี่ปุ่น หัวใจพิชิตฝัน

ตอนที่ออกอากาศแล้ว

Downtown Rocket : ตอนจบ

ออกอากาศ 11 ก.พ. 61

โนริโกะสงสัยว่าค่าตัวเลขการทดสอบ ดูสมบูรณ์แบบเกินไป จึงให้สึคุดะช่วยตรวจดู หลังจากนั้น ยามาซากิและโนมุระบอกสึคุดะว่า เครื่องวัดของพวกเขาไม่สามารถยืนยันได้ว่าปลอมข้อมูลหรือไม่ สึคุดะจึงติดต่อให้ไซเซนช่วยทำบางอย่างให้ ติดตามชมซีรีส์ญี่ปุ่น หัวใจพิชิตฝัน​​ (Downtown Rocket​) ในวันอาทิตย์ที่ 11 ก.พ. 61 เวลา 10.05 - 11.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

Downtown Rocket : ตอนที่ 10

ออกอากาศ 10 ก.พ. 61

วันหนึ่ง ซาคุมะปรากฏตัวขึ้นที่บริษัทสึคุดะ เธอถามความคิดเห็นของสึคุดะและยามาซากิ เกี่ยวกับเรื่องของคอร์ฮาร์ท ที่มีแต่ผู้เกี่ยวข้องเท่านั้นที่รู้ เจตนาที่แท้จริงของเธอคืออะไรกันแน่ !? ติดตามชมซีรีส์ญี่ปุ่น หัวใจพิชิตฝัน​​ (Downtown Rocket​) ในวันเสาร์ที่ 10 ก.พ. 61 เวลา 10.05 - 11.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

Downtown Rocket : ตอนที่ 9

ออกอากาศ 4 ก.พ. 61

สึคุดะได้ข่าวจากซากุราดะ ว่าอาจจะไม่ได้เงินทุนอีกต่อไปแล้ว ก็ได้เรียกทีมพัฒนาเกาดี้เข้ามาประชุมกัน โทโนมุระก็เป็นห่วง เพราะการที่บริษัทต้องออกเงินทุนในการพัฒนาเองนั้น เป็นเรื่องที่เสี่ยงมาก สึคุดะจะตัดสินใจอย่างไร ติดตามชมซีรีส์ญี่ปุ่น หัวใจพิชิตฝัน​​ (Downtown Rocket​) ในวันอาทิตย์ที่ 4 ก.พ. 61 เวลา 10.05 - 11.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

Downtown Rocket : ตอนที่ 8

ออกอากาศ 3 ก.พ. 61

คิฟุเนะ ที่ได้รับการกระตุ้นจากชิอินะ ว่าอย่าทำเพียงแค่หัวใจเทียม แต่ให้เข้าถึงลิ้นหัวใจเทียมให้ได้ด้วย ก็เดินทางไปหาอิจิมุระ และยื่นข้อเสนอที่จะพัฒนาเกาดี้ร่วมกัน อิจิมุระจะตอบว่าอย่างไร ติดตามชมซีรีส์ญี่ปุ่น หัวใจพิชิตฝัน​​ (Downtown Rocket​) ในวันเสาร์ที่ 3 ก.พ. 61 เวลา 10.05 - 11.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

Downtown Rocket : ตอนที่ 7

ออกอากาศ 28 ม.ค. 61

สึคุดะได้พบกับไซเซน ที่งานเลี้ยงกระชับมิตรระหว่างบริษัทที่ร่วมงาน และที่นั่นเอง อิชิซากะ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายจัดซื้อของบริษัทอุตสาหกรรมหนักเทโคคุ ก็ได้แนะนำประธานบริษัทซายามะ ชิอินะ ให้สึคุดะรู้จัก พร้อมบอกเรื่องบางอย่างให้สึคุดะได้รับรู้ เรื่องที่ว่านั้นคือเรื่องอะไร ติดตามชมซีรีส์ญี่ปุ่น หัวใจพิชิตฝัน​​ (Downtown Rocket​) ในวันอาทิตย์ที่ 28 ม.ค. 61 เวลา 10.05 - 11.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live
กลับขึ้นด้านบน