ซีรีส์ญี่ปุ่น หัวใจพิชิตฝัน

ตอนที่ออกอากาศแล้ว

Downtown Rocket : ตอนจบ

ออกอากาศ 11 ก.พ. 61

โนริโกะสงสัยว่าค่าตัวเลขการทดสอบ ดูสมบูรณ์แบบเกินไป จึงให้สึคุดะช่วยตรวจดู หลังจากนั้น ยามาซากิและโนมุระบอกสึคุดะว่า เครื่องวัดของพวกเขาไม่สามารถยืนยันได้ว่าปลอมข้อมูลหรือไม่ สึคุดะจึงติดต่อให้ไซเซนช่วยทำบางอย่างให้ ติดตามชมซีรีส์ญี่ปุ่น หัวใจพิชิตฝัน​​ (Downtown Rocket​) ในวันอาทิตย์ที่ 11 ก.พ. 61 เวลา 10.05 - 11.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

Downtown Rocket : ตอนที่ 10

ออกอากาศ 10 ก.พ. 61

วันหนึ่ง ซาคุมะปรากฏตัวขึ้นที่บริษัทสึคุดะ เธอถามความคิดเห็นของสึคุดะและยามาซากิ เกี่ยวกับเรื่องของคอร์ฮาร์ท ที่มีแต่ผู้เกี่ยวข้องเท่านั้นที่รู้ เจตนาที่แท้จริงของเธอคืออะไรกันแน่ !? ติดตามชมซีรีส์ญี่ปุ่น หัวใจพิชิตฝัน​​ (Downtown Rocket​) ในวันเสาร์ที่ 10 ก.พ. 61 เวลา 10.05 - 11.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

Downtown Rocket : ตอนที่ 9

ออกอากาศ 4 ก.พ. 61

สึคุดะได้ข่าวจากซากุราดะ ว่าอาจจะไม่ได้เงินทุนอีกต่อไปแล้ว ก็ได้เรียกทีมพัฒนาเกาดี้เข้ามาประชุมกัน โทโนมุระก็เป็นห่วง เพราะการที่บริษัทต้องออกเงินทุนในการพัฒนาเองนั้น เป็นเรื่องที่เสี่ยงมาก สึคุดะจะตัดสินใจอย่างไร ติดตามชมซีรีส์ญี่ปุ่น หัวใจพิชิตฝัน​​ (Downtown Rocket​) ในวันอาทิตย์ที่ 4 ก.พ. 61 เวลา 10.05 - 11.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

Downtown Rocket : ตอนที่ 8

ออกอากาศ 3 ก.พ. 61

คิฟุเนะ ที่ได้รับการกระตุ้นจากชิอินะ ว่าอย่าทำเพียงแค่หัวใจเทียม แต่ให้เข้าถึงลิ้นหัวใจเทียมให้ได้ด้วย ก็เดินทางไปหาอิจิมุระ และยื่นข้อเสนอที่จะพัฒนาเกาดี้ร่วมกัน อิจิมุระจะตอบว่าอย่างไร ติดตามชมซีรีส์ญี่ปุ่น หัวใจพิชิตฝัน​​ (Downtown Rocket​) ในวันเสาร์ที่ 3 ก.พ. 61 เวลา 10.05 - 11.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

Downtown Rocket : ตอนที่ 7

ออกอากาศ 28 ม.ค. 61

สึคุดะได้พบกับไซเซน ที่งานเลี้ยงกระชับมิตรระหว่างบริษัทที่ร่วมงาน และที่นั่นเอง อิชิซากะ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายจัดซื้อของบริษัทอุตสาหกรรมหนักเทโคคุ ก็ได้แนะนำประธานบริษัทซายามะ ชิอินะ ให้สึคุดะรู้จัก พร้อมบอกเรื่องบางอย่างให้สึคุดะได้รับรู้ เรื่องที่ว่านั้นคือเรื่องอะไร ติดตามชมซีรีส์ญี่ปุ่น หัวใจพิชิตฝัน​​ (Downtown Rocket​) ในวันอาทิตย์ที่ 28 ม.ค. 61 เวลา 10.05 - 11.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

Downtown Rocket : ตอนที่ 6

ออกอากาศ 27 ม.ค. 61

วันทดสอบเพื่อทำซัพพลายพาร์ท ตอนที่ยามาซากิ, ไซเซน และสึคุดะ กำลังเฝ้าดูอยู่นั้น วาล์วก็แสดงค่าผิดปกติให้เห็น ส่งผลให้การทดลองผิดพลาด โทมิยามะบอกว่าวาล์วมีปัญหา พวกสึคุดะจึงตัดสินใจหาสาเหตุที่แท้จริง ว่าต้นเหตุมาจากวาล์วหรือไม่ !? ติดตามชมซีรีส์ญี่ปุ่น หัวใจพิชิตฝัน​​ (Downtown Rocket​) ในวันเสาร์ที่ 27 ม.ค. 61 เวลา 10.05 - 11.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

Downtown Rocket : ตอนที่ 5

ออกอากาศ 21 ม.ค. 61

มิคามิ อดีตเพื่อนร่วมงานของสึคุดะ จากองค์การพัฒนาวิทยาศาสตร์อวกาศ ได้ติดต่อมา และบอกเขาว่า “พวกเรามาพยายามสร้างจรวดด้วยกันอีกครั้งเถอะ” และพยายามจะดึงตัวสึคุดะกลับไปที่ศูนย์วิจัย สึคุดะจะกลับไปร่วมงานกับมิคามิหรือไม่ ติดตามชมซีรีส์ญี่ปุ่น หัวใจพิชิตฝัน​​ (Downtown Rocket​) ในวันอาทิตย์ที่ 21 ม.ค. 61 เวลา 10.05 - 11.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

Downtown Rocket : ตอนที่ 4

ออกอากาศ 20 ม.ค. 61

บริษัทสึคุดะชนะการฟ้องร้องกับบริษัทนากาชิม่า และถ้าหากขายสิทธิบัตรให้บริษัทเทโคคุ ก็จะได้เงินก้อนใหญ่มาอีก เมื่อถึงวันที่ต้องให้คำตอบว่าจะขายสิทธิบัตร หรือว่าจะทำสัญญาให้ใช้ลิขสิทธิ์ดี สึคุดะกลับยื่นข้อเสนอที่ไม่คาดคิดแทน ข้อเสนอนั้นก็คือ... ติดตามชมซีรีส์ญี่ปุ่น หัวใจพิชิตฝัน​​ (Downtown Rocket​) ในวันเสาร์ที่ 20 ม.ค. 61 เวลา 10.05 - 11.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

Downtown Rocket : ตอนที่ 3

ออกอากาศ 14 ม.ค. 61

ไซเซน และโทมิยามะ จากบริษัทอุตสาหกรรมหนักเทโคคุ ซึ่งเป็นบริษัทใหญ่ชั้นนำของประเทศญี่ปุ่นก็มาที่บริษัทสึคุดะ สึคุดะไม่อาจคาดเดาได้เลย ว่าบริษัทใหญ่มีเป้าหมายอะไรกันแน่ และไซเซนก็ได้ยื่นข้อเสนอให้พวกเขา ข้อเสนอนั้นคืออะไร ติดตามชมซีรีส์ญี่ปุ่น หัวใจพิชิตฝัน​​ (Downtown Rocket​) ในวันอาทิตย์ที่ 14 ม.ค. 61 เวลา 10.05 - 11.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

Downtown Rocket : ตอนที่ 2

ออกอากาศ 7 ม.ค. 61

บริษัทชั้นนำของประเทศญี่ปุ่น กำลังสร้างจรวดอยู่ แต่ระบบวาล์วของพวกเขา ไปเหมือนกับระบบวาล์วที่บริษัทสึคุดะครอบครองสิทธิบัตรอยู่ สิ่งที่ผู้จัดการฝ่ายวิจัยและพัฒนาจรวดของบริษัทนี้ตัดสินใจทำ เพื่อแก้ปัญหาระบบวาล์วในครั้งนี้คืออะไร ติดตามชมซีรีส์ญี่ปุ่น หัวใจพิชิตฝัน​​ (Downtown Rocket​) ในวันอาทิตย์ที่ 7 ม.ค. 61 เวลา 10.05 - 11.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live
กลับขึ้นด้านบน