​Dr.Ume : ตอนที่ 24

​Dr.Ume : ตอนที่ 24

อุเมโกะได้ยินจากแฟนของโนบุโอะคือซาคิเอะ ว่าฮายาโนะมีลูกสาว แต่ฮายาโนะและภรรยาผู้เป็นภรรยาทาเอโกะ เคยบอกไว้ว่า "ครอบครัวเราไม่มีคนอื่น" อุเมโกะรู้แล้วก็ตกใจ แต่คิดว่านี่อาจจะนำไปสู่หนทางการรักษาได้ จึงไปหาฮายาโนะอีก อุเมโกะถูกไล่กลับอีกครั้งแต่ พวกเขาแพ้ความจริงใจของอุเมโกะ ยาเอโกะจึงเล่าเรื่องระหว่างฮายาโนะกับผู้เป็นลูกสาวคือซาโยโกะ ให้อุเมโกะฟัง นั่นเป็นเรื่องที่ฮายาโนะคัดค้านการแต่งงานของซาโยโกะและตัดพ่อตัดลูกกัน

อุเมโกะอยากรู้ที่อยู่ของลูกสาวฮายาโนะคือซาโยโกะ จึงไปขอร้องทาเคโอะให้ช่วยสืบหา อีกด้านหนึ่ง ยามาคุระเล่าให้มาสึโอกะฟัง เรื่องคุณหมอที่อุเมโกะนับถือคือซาคาตะ มาสึโอกะรู้สึกหึงมาสึโอกะอยากเจอซาคาตะ จึงไปหาเขาที่ร้านเหล้าซึ่งเขาไปประจำ ที่นั่นมาสึโอกะพูดกับซาคาตะว่า "ไม่เข้าใจอุเมโกะเลย"

อุเมโกะคอยดูแลมาสึโอกะที่เมาพับ ในตอนนั้น ทาเคโอะแจ้งข่าวมาว่าลูกสาวฮายาโนะคือซาโยโกะอยู่ที่จังหวัดคานาซาว่า อุเมโกะเล่าเรื่องนี้ให้มาสึโอกะฟังแล้ว มาสึโอกะบอกว่าจะไปคุยกับซาโยโกะที่คานาซาว่าเอง อีกด้านหนึ่ง อุเมโกะไปหาฮายาโนะที่บ้านอีกครั้งและคุยเรื่องของซาโยโกะ แต่ฮายาโนะแข็งกร้าวไม่ยอมฟัง ในตอนนั้นเอง มาสึโอกะก็เข้ามา จากนั้นมาสึโอกะ ยื่นรูปที่ซาโยโกะฝากมา อุเมโกะมองเห็นรูปนั้นแล้ว

อุเมโกะกับมาสึโอกะรับผิดชอบการรักษาฮายาโนะที่บ้าน เรื่องนี้ทำให้มาสึโอกะตัดสินใจบางอย่างได้ ในตอนนั้นเอง ซาคาตะมาเยี่ยมอุเมโกะที่คลินิก จากนั้นอุเมโกะเล่าอาการของฮายาโนะให้ซาคาตะฟัง แล้วจู่ๆ มาสึโอกะก็เข้ามา บอกอุเมโกะว่ามีเรื่องสำคัญจะคุยด้วย ซาคาตะมองเห็นอาการของมาสึโอกะอย่างนั้นแล้ว จึงรีบพูดตัดบทแล้วออกไป หลังจากนั้น มาสึโอกะไปหาเคนโซ แล้วบอกว่า "ต่อยผมที"

ติดตามชมซีรีส์ญี่ปุ่น คุณหมอหน้าใส...หัวใจนักสู้ Dr.Ume วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 08.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

กลับขึ้นด้านบน