Cook Culture

ข้าวซอย 2 สไตล์

ออกอากาศ 14 ส.ค. 65

นำเสนอข้าวซอยที่ผ่านวิทยาการอาหารใหม่ ๆ แบบสร้างสรรค์ ในเมนู "ข้าวซอยปลาแซลมอนนอร์เวย์โฟมกะทิ" โดยเชฟแม่จอย และเมนู "เบอร์เกอร์เห็ดซอสข้าวซอย" โดยเชฟซิน จะแปลกและน่ารับประทานขนาดไหน

ชมย้อนหลัง เต็มรายการ ดูทั้งหมด >

ไก่ประดู่หางดำ

Cook Culture

ไก่ประดู่หางดำ

ลาบ

Cook Culture

ลาบ

ฮังเล

Cook Culture

ฮังเล

ปลาพื้นบ้าน ล้านนา

Cook Culture

ปลาพื้นบ้าน ล้านนา

วิดีโอยอดนิยมในรอบ 7 วัน ดูทั้งหมด >

ไก่ประดู่หางดำ
1

Cook Culture

ไก่ประดู่หางดำ

ลาบ
2

Cook Culture

ลาบ

ฮังเล
3

Cook Culture

ฮังเล

ปลาพื้นบ้าน ล้านนา
4

Cook Culture

ปลาพื้นบ้าน ล้านนา

ไข่ไก่อารมณ์ดี
5

Cook Culture

ไข่ไก่อารมณ์ดี

Cook Culture

สารคดีวาไรตี้ วิทยาการทำอาหารล้านนาฟิวชัน ศาสตร์และศิลปะเกี่ยวกับอาหารร่วมกับการใช้วิทยาศาสตร์และนวัตกรรม โดยใช้วัตถุดิบ เครื่องปรุงและวัฒนธรรมของล้านนามาคลุกเคล้าเข้ากับรูปแบบอาหารสมัยใหม่ ร่วมสร้างมูลค่าและคุณค่าอาหารล้านนา ด้วยวัฒนธรรมปรุงรส

ติดต่อรายการ

รายการที่เกี่ยวข้อง

Cook Culture

Cook Culture

อาทิตย์ | 08:00-08:30

Sightseeing เที่ยวนอกทาง

Sightseeing เที่ยวนอกทาง

ศุกร์ | 13:30-14:00

คนสู้โรค

คนสู้โรค

จันทร์-ศุกร์ l 15:05–15:30

ข.ขยับ X

ข.ขยับ X

จ-ศ I 17:25 ส–อา I 05:55

กิจกรรม-ประชาสัมพันธ์

ข่าวประชาสัมพันธ์และกิจกรรม

7 ส.ค. นี้ ! สุนทรีย์ไปกับ “ดนตรีในสวน ตอน ดนตรีชาติพันธุ์” เริ่ม 16.00 น. ณ สวนลุมพินี

ไทยพีบีเอส คว้า 8 รางวัล จากโครงการเวทีรางวัลเชิดชูเกียรติสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์

กลับขึ้นด้านบน