ThaiPBS VODhttps://program.thaipbs.or.th82130qoderFoodworkขนมเบื้องมอญ ใส่เกสรบังหลวง22 ต.ค. 256217:30 - 20:48https://program.thaipbs.or.th/watch/mTq808mTq808ThaiPBSVODhttps://vod.thaipbs.or.th/video-objects/RfajbkTED7Uw/playlist.m3u8<p>เชฟบุ๊คชวนมาเรียนรู้วิธีการทำขนมเบื้องชาวมอญ ที่คล้ายกับขนมเบื้องญวน แต่พิเศษไปกว่านั้นด้วยการใส่เกสรบัวหลวงและใช้มะพร้าวอ่อน จะออกมาน่ากินแค่ไหน ติดตามเมนูอร่อยแบบเชฟบุ๊คในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง <a href="http://www.thaipbs.or.th/Foodwork">www.thaipbs.or.th/Foodwork</a></p>4