ThaiPBS VODhttps://program.thaipbs.or.th703232020-06-21 19:00:00qoderห้องข่าว ไทยพีบีเอส NEWSROOMประเด็นข่าว (21 มิ.ย. 63)21 มิ.ย. 256323:01https://program.thaipbs.or.th/NewsRoom/episodes/70323https://program.thaipbs.or.th/watch/5oQrmA<ul><li><strong>แรงกระเพื่อม พปชร.สะเทือนรัฐบาลนิวนอร์มอล</strong></li></ul><p>ถอดนัยนายกฯ นิวนอร์มอล จับตาแรงกระเพื่อมการเมืองไทยของการเป็นเอกภาพของพรรคร่วมรัฐบาลภายใต้การนำของพรรคพลังประชารัฐที่กำลังปรับเปลี่ยนแกนนำ</p><ul><li><strong>แฉ "โดนัลด์ ทรัมป์" สะเทือนการเมืองโลก</strong></li></ul><p>จอห์น โบลตัน อดีตที่ปรึกษาด้านความมั่นคงสหรัฐฯ เขียนหนังสือเปิดโปง โดนัลด์ ทรัมป์ สะเทือนการเมืองโลก</p><ul><li><strong>Eco Village ชุมชนเล็กเปลี่ยนโลก</strong></li></ul><p>Eco Village ชุมชนเล็กเปลี่ยนโลก สร้างความมั่นคงทางอาหาร เปลี่ยนพื้นที่ประสบปัญหาด้านการเพาะปลูกยากเป็นพื้นที่สร้างคุณค่าให้ชุมชน</p><p><strong>ติดตามชมรายการห้องข่าว ไทยพีบีเอส NEWSROOM วันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายน 2563 ในข่าวค่ำมิติใหม่ทั่วไทย ทางไทยพีบีเอส รับชมออนไลน์ทาง <a href="http://www.thaipbs.or.th/Live">www.thaipbs.or.th/Live</a></strong><br></p>