ThaiPBS VODhttps://program.thaipbs.or.th657322019-12-08 19:00:00qoderห้องข่าว ไทยพีบีเอส NEWSROOMประเด็นข่าว (8 ธ.ค. 62)8 ธ.ค. 256217:42https://program.thaipbs.or.th/NewsRoom/episodes/65732https://program.thaipbs.or.th/watch/eDrDO6<ul><li><strong>ความเสี่ยงฝ่ายค้าน - ฝ่ายรัฐบาล หลังปรากฏการณ์งูเห่าในสภา</strong></li></ul><p>ปรากฏการณ์งูเห่าของฝ่ายค้านและฝ่ายรัฐบาลในสภาฯ สะท้อนความเสี่ยงเสถียรภาพทางการเมือง</p><ul><li>พ<strong>ลังการให้ ต่อลมหายใจชุมพรคาบาน่า</strong></li></ul><p>ชุมพรคาบาน่ารอดพ้นจากการขายทอดตลาด ด้วยการระดมเงิน 130 ล้านบาทจากเครือข่ายเศรษฐกิจพอเพียงสำเร็จ</p><ul><li><strong>ขยะรีไซเคิลราคาตก กระทบการจัดการขยะใน กทม.</strong></li></ul><p>ขยะรีไซเคิลราคาตกจากการนำเข้า ส่งผลต่อการคัดแยกและปริมาณขยะใน กทม.แล้ว</p><p><strong>ติดตามชมรายการห้องข่าว ไทยพีบีเอส NEWSROOM วันอาทิตย์ที่ 8 ธันวาคม 2562 ในข่าวค่ำมิติใหม่ทั่วไทย ทางไทยพีบีเอส รับชมออนไลน์ทาง <a href="http://www.thaipbs.or.th/Live">www.thaipbs.or.th/Live</a></strong></p>