ThaiPBS VODhttps://program.thaipbs.or.th653322019-11-24 19:00:00qoderห้องข่าว ไทยพีบีเอส NEWSROOMประเด็นข่าว (24 พ.ย. 62)24 พ.ย. 256215:19https://program.thaipbs.or.th/NewsRoom/episodes/65332https://program.thaipbs.or.th/watch/F5FGoC<ul><li><strong>เส้นทางอนาคต อนาคตใหม่</strong></li></ul><p>เส้นทางพรรคอนาคตใหม่ หลัง "ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ" หัวหน้าพรรคพ้นสภาพ ส.ส.</p><ul><li><strong>เลื่อน ? แบน 3 สารเคมีเกษตร</strong></li></ul><p>กรมวิชาการเกษตรเสนอเลื่อนการจัดการสต็อกสารเคมีเกษตร 6 เดือน และเตรียมเสนอข้อมูลงบเยียวยา</p><ul><li><strong>ความหวาน ภัยคุกคามที่มอง (ไม่) เห็น </strong></li></ul><p><strong></strong></p><p>เก็บภาษีความหวานสู้โรคเบาหวาน ที่มีผู้ป่วยเบาหวานวัยรุ่นมากขึ้นเรื่อย ๆ </p><p><strong>ติดตามชมรายการห้องข่าว ไทยพีบีเอส NEWSROOM วันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายน 2562 ในข่าวค่ำมิติใหม่ทั่วไทย ทางไทยพีบีเอส รับชมออนไลน์ทาง <a href="http://www.thaipbs.or.th/Live">www.thaipbs.or.th/Live</a></strong></p>