เวลาจะใช้มะนาว บางครั้งเวลาคั้น หรือบีบจะได้น้ำมะนาวนิดเดียว เหลือน้ำติดในเนื้อมะนาวมาก ทำให้น่าเสียดาย อีกปัญหาของการบีบมะนาวคือ บีบออกมาแล้วมีรสชาติขม กินไม่อร่อย วันนี้รายการสุดยอดแม่บ้านมีเคล็ดลับเด็ดในการบีบมะนาวให้ได้น้ำเยอะ และรสชาติไม่ขมมาฝากกัน
ติดตามได้ในรายการนารีกระจ่าง วันอังคารที่ 13 กันยายนนี้ เวลา 09.00 - 11.15 น. ทาง ไทยพีบีเอส หรือชมสดออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live