ชวนมาเมนูหมกแบบอีสานแบบไม่ธรรมดา เพิ่มปลาแซลมอนเข้าไป หัวปลีกับแซลมอนจะเข้ากันกับปลาร้าแค่ไหน มาติดตามความอร่อยกันในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork
ชวนมาเมนูหมกแบบอีสานแบบไม่ธรรมดา เพิ่มปลาแซลมอนเข้าไป หัวปลีกับแซลมอนจะเข้ากันกับปลาร้าแค่ไหน มาติดตามความอร่อยกันในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork