ชวนทำของว่างของอร่อย ที่เชฟบุ๊คได้น้ำซอสสูตรเด็ดจากขนมเศรษฐีทรงเครื่อง มาทำเป็นเมนูหมี่กรอบ ที่มาพร้อมของอร่อยอย่าง เม็ดมะม่วงหิมพานต์ กุ้งแห้ง ปลาหมึก มาคลุกเคล้ากัน รับประทานพร้อมกุยช่ายจะยิ่งอร่อยยิ่งขึ้น ติดตามได้ในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork
ชวนทำของว่างของอร่อย ที่เชฟบุ๊คได้น้ำซอสสูตรเด็ดจากขนมเศรษฐีทรงเครื่อง มาทำเป็นเมนูหมี่กรอบ ที่มาพร้อมของอร่อยอย่าง เม็ดมะม่วงหิมพานต์ กุ้งแห้ง ปลาหมึก มาคลุกเคล้ากัน รับประทานพร้อมกุยช่ายจะยิ่งอร่อยยิ่งขึ้น ติดตามได้ในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork