ในช่วงของการแพร่ระบาดของโควิด-19 หลายคนมีความเสี่ยงที่จะติดเชื้อ จึงต้องได้รับการกักตัว 14 วัน หนึ่งในเรื่องที่น่ากังวลช่วงกักตัวคืออาหารการกิน ว่าจะได้รับสารอาหารครบถ้วนหรือไม่ มาดูคำแนะนำเรื่องอาหารที่ควรมีในช่วงกักตัวจากนักโภชนาการ
ในช่วงของการแพร่ระบาดของโควิด-19 หลายคนมีความเสี่ยงที่จะติดเชื้อ จึงต้องได้รับการกักตัว 14 วัน หนึ่งในเรื่องที่น่ากังวลช่วงกักตัวคืออาหารการกิน ว่าจะได้รับสารอาหารครบถ้วนหรือไม่ มาดูคำแนะนำเรื่องอาหารที่ควรมีในช่วงกักตัวจากนักโภชนาการ