วันนี้เรามีอาหารโบราณของชาวจีนแคระอย่างเมนู “ไก่เหล้า” ซุปยาชั้นยอดที่ให้คุณประโยชน์หลากหลาย มาฝากคุณผู้ชม
วัตถุดิบและส่วนผสม
1. ไก่ไทย 1 ตัว
2. ขิงแก่ ½ กิโลกรัม
3. เหล้าแดงจีนหรือวิสกี้ 1 ลิตร
4. น้ำตาลกรวดประมาณ ¼ ถ้วย
5. เมล็ดข้าวแดงหรือคยุกประมาณ 1/4 ถ้วย
ติดตามได้ในรายการนารีกระจ่าง วันอังคารที่ 7 มีนาคมนี้ เวลา 09.05 - 10.00 น. ทาง ไทยพีบีเอส หรือชมสดออนไลน์ทาง http://www.thaipbs.or.th/Live