ส่วนประกอบ
(ซอสบาร์บีคิว)
ซอสมะเขือเทศ 1 ถ้วย /ซอสพริกเกาหลี (โกจูจัง) 3 ช้อนโต๊ะ / น้ำส้มสายชูหมักข้าว ¼ ถ้วย / น้ำตาลทรายแดง ¼ ถ้วย / ซีอิ๊วญี่ปุ่น 1 ช้อนโต๊ะ
(ตัวบาร์บีคิว)
มะเขือเทศเชอรี่ 10 ลูก / สัปปะรด ¼ ลูก /พริกหวานสีเขียว 2 ลูก / เนื้อไก่ 300 กรัม / เนื้อวัว300 กรัม / เบคอน 5 เส้น / เห็ดเข็มทอง 200 กรัม
(สลัดโคลสลอว์)
กะหล่ำปลี ½ หัว / แครอท ½ หัว / หอมใหญ่ ½ หัว / มายองเนส ½ ถ้วย/ โยเกิร์ต 3 ช้อนโต๊ะ / น้ำส้มสายชูหมักข้าว 1 ช้อนชา
วิธีทำ
1 ทำซอสบาร์บีคิวโดยผสมทุกอย่างให้เข้ากัน คนจนน้ำตาลละลาย พักไว้
2 หั่นเนื้อไก่ และเนื้อวัวเป็นลูกเต๋าพอดีคำ นำเบคอน ไปพันเห็ดเข็มทอง หั่นสัปปะรดและ พริกหวานให้เป็นชิ้นพอดีคำ
3 นำเสียบไม้ตามชอบ แล้วนำไปย่าง ระหว่างที่ย่าง ให้คอยทาซอสไปเรื่อยๆ จนสุกดี
4 ทำน้ำสลัดโดยผสมมายองเนส โยเกิร์ต และน้ำส้มสายชูหมักข้าวให้เข้ากัน
5 หั่นกะหล่ำปลี และแครอทให้เป็นฝอย ซอยหอมใหญ่เป็นเส้น
6 นำผักที่หั่นแล้วไปคลุกกับน้ำสลัดที่เตรียมไว้
7 เสิร์ฟบาร์บีคิวพร้อมกับสลัดโคลสลอว์