พบกับเมนู "เต้าหู้ทอดกระเทียมพริกไทย" จากฝีมือเชฟกวาง ดาริน แฮนเซ่น
ส่วนผสม
1. เต้าหู้แข็งสีขาว 25 กรัม (หั่นลูดเต๋าขนาด2 ซม.)
2. กระเทียมสับหยาบ 3 ช้อนตวง
3. ซีอิ๊วขาว 2 ช้อนตวง
4. น้ำตาลทรายแดง 3/4 ช้อนตวง
5. น้ำมันหอย 1 ช้อนตวง
6. พริกไทยขาวป่น 1/4 ช้อนตวง
7. น้ำเปล่า 2 ช้อนตวง
8. น้ำมันเมล็ดชา (น้ำมันเพื่อสุขภาพ)
9. แตงกวา (กินแกล้มกับเต้าหู้)
วิธีทำ
1. ตั้งน้ำมันในกระทะให้ร้อน ใส่เต้าหู้ที่เตรียมไว้ลงทอดพอเหลือง ตักขึ้นพักให้สะเด็ดน้ำมัน
2 .ตั้งกระทะใหม่ใส่น้ำมัน 2 ช้อนตวง ใส่กระเทียมลงไปทอดพอเหลืองหอม ใส่เต้าหู้ที่ทอดแล้วลงกระทะตามด้วยเครื่องปรุงซีอิ๊ว น้ำตาล น้ำมันหอย และน้ำเปล่า ผัดพอเครื่องปรุงแห้งเข้ากับเนื้อเต้าหู้ โรยพริกไทยป่นผัดต่ออีกนิดเป็นอันเสร็จพร้อมเสิร์ฟ ทานคู่กับแตงกวาและข้าวสวยร้อนๆ