อีกหนึ่งสิ่งที่มาพร้อมกับฤดูฝนก็คือ “เห็ด” ช่วงครัวนารีจึงนำเห็ดมาปรุงเมนูอาหารว่างสไตล์จีน ที่เรียกว่า “กวงเจียง” การเข้าคู่กันระหว่างเห็ดนางฟ้ากับเห็ดหอมห่อม้วนด้วยฟองเต้าหู้ นึ่งพอสุกเก็บไว้ได้นาน หากจะรับประทานก็แค่นำไปทอดในน้ำมันไฟปานกลางให้เหลืองกรอบ จิ้มคู่น้ำจิ้มไก่หรือน้ำบ๊วยก็อร่อยไม่แพ้กัน
ติดตามชมรายการนารีกระจ่าง วันพุธที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 09.00 - 11.15 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมสดออนไลน์ทาง http://www.thaipbs.or.th/Live