คุณโด่ง ศิระ จะมาปรุงเมนู "นิลลี่นัวมะม่วง" ที่นำปลานิล พันธุ์ปลาพระราชทานมาเป็นวัตถุดิบหลัก
ส่วนประกอบ
- ปลานิลเนื้อหั่นเต๋าทอด 1 ตัว
- มะม่วงหั่นเต๋า
- ขิงหั่นเต๋า
- หัวหอมแขกหั่นเต๋า
- กะเทียมหั่นสไลค์
- พริกสดซอย
- ตะไคร้หั่นฝอย
- ผักชีฝรั่งหั่นหยาบ
เครื่องปรุง
- น้ำยำพิเศษสูตรทางร้าน
- น้ำเชื่อม
- น้ำปลา
- น้ำมะนาว
- น้ำพริกเผา
ทำเสร็จแล้ว โรยหน้าด้วย ถั่วลิสงคั่ว แต่งด้วยใบสะระแหน่