ศูนย์นวัตกรรมอาหารและบรรจุภัณฑ์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำองค์ความรู้วิจัยวัตถุดิบท้องถิ่นและพัฒนาเมนูสร้างคุณค่าโภชนาการให้กับอาหารล้านนา นำไปสู่สู่การท่องเที่ยวด้านอาหารภายใต้โครงการ “คิดถึงเชียงใหม่” ติดตามจาก รศ. ดร.ยุทธนา พิมลศิริผล ผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรมอาหารและบรรจุภัณฑ์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ มนัสวัฑฒก์ ชุติมา ผู้ประกอบการร้านอาหาร
ชมย้อนหลังรายการคนสู้โรคได้ที่www.thaipbs.or.th/KonSuRoak
ศูนย์นวัตกรรมอาหารและบรรจุภัณฑ์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำองค์ความรู้วิจัยวัตถุดิบท้องถิ่นและพัฒนาเมนูสร้างคุณค่าโภชนาการให้กับอาหารล้านนา นำไปสู่สู่การท่องเที่ยวด้านอาหารภายใต้โครงการ “คิดถึงเชียงใหม่” ติดตามจาก รศ. ดร.ยุทธนา พิมลศิริผล ผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรมอาหารและบรรจุภัณฑ์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ มนัสวัฑฒก์ ชุติมา ผู้ประกอบการร้านอาหาร
ชมย้อนหลังรายการคนสู้โรคได้ที่www.thaipbs.or.th/KonSuRoak