ดูย้อนหลังฉับไว - ไทยบันเทิง | Thai PBS รายการไทยพีบีเอส

ไทยบันเทิง

ออกอากาศ จันทร์-ศุกร์ l 10:00-10:30

ไทยบันเทิง ประจำวันศุกร์ที่ 24 มิ.ย. 65

  • คุยสด...นักแสดงและทีมงานละคร The Rhythm of Life จังหวะชีวิตลิขิตฝัน

ร่วมพูดคุยกับนักแสดง และทีมงานจากละคร The Rhythm of Life จังหวะชีวิตลิขิตฝัน พร้อมเบื้องหลังต่าง ๆ

  • เพลงดังรำลึก ทินกร ทิพย์มาศ

แม้จากไป 11 ปีแล้ว แต่บทเพลงที่ฝากฝีมือไว้ให้นักร้องดัง ยังคงเป็นอมตะถึงทุกวันนี้ เบื้องหลังงานเขียนและงานปั้นนักร้องของครูเพลง ทินกร ทิพย์มาศ สารพันลั่นทุ่ง (บางเขน) จึงขอนำมาเล่าอีกครั้งผ่านแขกรับเชิญสุดพิเศษ ทั้งแฟนเพลง นักร้อง นักจัดรายการวิทยุ ไปจนถึงมุมสุดเอกซ์คลูซีฟจากครอบครัว

  • We Are Here ภาพยนตร์ Sci-Fi ทุนสร้างไทย - อเมริกา

เป็นข่าวดีของคอหนัง Sci-Fi สำหรับพิธีบวงสรวงเปิดกล้องภาพยนตร์ไทยฟอร์มยักษ์เมื่อวานนี้ (23 มิ.ย. 65) ซึ่งสิ่งที่น่าสนใจนอกจากเป็นหนังที่ร่วมทุนสร้างระหว่างทีมงานคนไทยและอเมริกา คือครั้งนี้ดาราไทยจะได้ร่วมงานกับ Jimmy Dempster นักแสดงและนักออกแบบฉากต่อสู้ที่เคยมีผลงานระดับฮอลลีวูด

  • Paul Haggis ถูกคุมตัวข้อหาล่วงละเมิดทางเพศ

กลายเป็นข่าวฉาวของวงการภาพยนตร์อีกครั้ง เมื่อผู้กำกับหนังรางวัลรางวัลออสการ์ Paul Haggis ผู้กำกับถูกควบคุมตัวในประเทศอิตาลี ด้วยข้อหาล่วงละเมิดทางเพศ หากเจ้าตัวก็ยังคงยืนยันในความบริสุทธิ์ของตัวเอง

  • The Dog Cafe คาเฟ่ของคนรักสุนัขในอียิปต์

ถ้าจะพูดถึงร้านคาเฟ่ทั่ว ๆ ไป ก็คงจะไม่ค่อยมีร้านที่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าไปได้ ซึ่งการต้องทิ้งสัตว์เลี้ยงให้อยู่บ้านเพียงลำพังบางทีก็สร้างความกังวลให้กับเจ้าของไม่น้อย ที่ประเทศอียิปต์ก็เลยขอเอาใจคนรักสัตว์ด้วยการทำร้านคาเฟ่ที่ทั้งคนและสุนัขสามารถเข้ามาใช้บริการด้วยกันได้

ติดตามชมในรายการไทยบันเทิง วันศุกร์ที่ 24 มิถุนายน 2565 เวลา 10.00 - 10.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

รายการแนะนำ