มหัศจรรย์ธรรมชาติ...เซเรนเกตี ตอน โชคชะตา

มหัศจรรย์ธรรมชาติ...เซเรนเกตี ตอน โชคชะตา

ท่องโลกกว้าง ออกอากาศ 8 มี.ค. 64

SERENGETI: Ep.1 DESTINY

ช่วงแห่งความอุดมสมบูรณ์ในเซเรนเกตี เมื่ออาหารมีมากมาย แต่เหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดหลายอย่างได้ทำให้ครอบครัวทะเลาะกันจนความสัมพันธ์ถึงจุดแตกหัก คาลี นางสิงโตผู้กล้าหาญและแม่ผู้อุทิศตนให้ลูกทั้ง 4 ได้ทำลายกฎเหล็กของชีวิตครอบครัวด้วยการมีลูกกับสิงโตตัวอื่น เมื่อมันพยายามพาลูกกลับบ้าน การทำลายกฎเหล็กของมันจึงถูกเปิดเผยจนต้องถูกเนรเทศ

บาคารี ลิงบาบูนตัวผู้ เริ่มการแข่งขันที่เต็มไปด้วยความต้องการเอาชนะ หลังจากตัวเมียที่มันเฝ้าทุ่มเทให้ถูกจ่าฝูงตัวใหม่ที่แข็งแกร่งกว่าแย่งชิงไป ซาลิกา หมาในน้อย สูญเสียแม่ของมันจากการโจมตีที่น่ากลัวของสิงโต จนต้องกลายมาเป็นผู้นำครอบครัวตัวเอง อย่างไรก็ตามมันต้องพิสูจน์ว่าพร้อมสำหรับความรับผิดชอบที่ยิ่งใหญ่เช่นนี้

เทมโบ ช้างวัยรุ่น ตั้งคำถามกับตำแหน่งในครอบครัว เมื่อ เนลลา แม่ของมัน ในฐานะผู้นำครอบครัว ให้กำเนิดทารกใหม่ ทำให้มันถูกกีดกัน บาคารีพยายามเอาความรักที่หายไปกลับคืนมาจนเกิดโศกนาฏกรรม และคาลีพบทางรอดจากสถานที่ที่ไม่คาดคิด อารมณ์เริ่มเข้มข้นเมื่อตัวละครแต่ละตัวต้องต่อสู้เพื่อรับมือกับโลกของพวกมันที่กลับตาลปัตร

ติดตามชมรายการท่องโลกกว้าง วันจันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564 เวลา 18.00 - 18.50 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/live

แท็ก

กลับขึ้นด้านบน