ซีรีส์ญี่ปุ่น สุดยอดเชฟวังหลวง

ตอนที่ออกอากาศแล้ว

The Emperor's Cook : ตอนจบ

ออกอากาศ 17 มิ.ย. 60

โทคุโซ แม้จะเป็นเพียงพ่อครัวก็พยายามปกป้องจักรพรรดิอย่างสุดความสามารถ ในตำแหน่งวิเสทใหญ่เขาถูกหยามชนิดที่คนธรรมดาทนไม่ได้ แต่ขณะที่เขากำลังจะสติแตก ความรักที่มีต่อโทชิโกะ ภรรยาที่ล่วงลับไปแล้วก็ได้ช่วยเขาไว้อย่างมหัศจรรย์ ติดตามชมซีรีส์ญี่ปุ่น สุดยอดเชฟวังหลวง ในวันเสาร์ที่ 17 มิ.ย. 60 เวลา 20.05 น. นำเสนอเป็นตอนจบ ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​

The Emperor's Cook : ตอนที่ 12

ออกอากาศ 11 มิ.ย. 60

รัชสมัยไทโชผ่านไปเป็นรัชสมัยโชวะ ญึ่ปุ่นต้องปรับตัวเข้าสู่ยุคใหม่ ครอบครัวของโทคุโซยังเป็นสุขอยู่ จนกระทั่งเกิดเหตุการณ์ร้ายแรง ติดตามชมซีรีส์ญี่ปุ่น สุดยอดเชฟวังหลวง ในวันอาทิตย์ที่ 11 มิ.ย. 60 เวลา 20.15 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​

The Emperor's Cook : ตอนที่ 11

ออกอากาศ 10 มิ.ย. 60

สิบปีผ่านไป โทคุโซกับโทชิโกะได้กลับมาแต่งงานกันอีกครั้ง และมีลูก 3 คน เป็นครอบครัวที่มีความสุข แต่ลูกชายคนโตไม่ปลื้มกับอาชีพของพ่อ ติดตามชมซีรีส์ญี่ปุ่น สุดยอดเชฟวังหลวง ในวันเสาร์ที่ 10 มิ.ย. 60 เวลา 20.15 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

The Emperor's Cook : ตอนที่ 10

ออกอากาศ 4 มิ.ย. 60

เมื่อกลับจากฝรั่งเศส โทคุโซเข้าไปรายงานตัวที่กรมห้องเครื่องในพระราชวังอิมพีเรียล ท่านฟุคุบะ เจ้ากรมห้องเครื่องแต่งตั้งให้เขาเป็น "วิเสทใหญ่" คือ ตำแหน่งหัวหน้าพ่อครัวแห่งจักรพรรดิ ต้องควบคุมงานของพ่อครัวทั้งหมดที่อายุมากกว่า และยึดขนบธรรมเนียมประเพณีโบราณในวังหลวงอย่างเหนียวแน่น ติดตามชมซีรีส์ญี่ปุ่น สุดยอดเชฟวังหลวง ในวันอาทิตย์ที่ 4 มิ.ย. 60 เวลา 20.15 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

The Emperor's Cook : ตอนที่ 9

ออกอากาศ 3 มิ.ย. 60

การฝึกงานในปารีสผ่านไปสามปี โทคุโซได้ย้ายไปทำงานในครัวของโรงแรมริทซ์ สุดยอดทางด้านอาหารอีกแห่งหนึ่ง และได้ฝึกกับเมอสิเออร์เอสโกฟิเออร์ผู้มีฉายาว่าราชาแห่งเชฟ ติดตามชมซีรีส์ญี่ปุ่น สุดยอดเชฟวังหลวง ในวันเสาร์ที่ 3 มิ.ย. 60 เวลา 20.15 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live
กลับขึ้นด้านบน