นักผจญเพลง REPLAY

ปรากฏการณ์ล้านแตกใน 28 วันกับ โบ สุนิตา

ออกอากาศ 2 ก.ค. 65

ย้อนความทรงจำของ "โบ สุนิตา" ศิลปินหญิงผู้สร้างปรากฏการณ์ล้านตลับเพียงแค่ 28 วัน พร้อมบทเพลงที่ไม่เคยเก่าตอกย้ำความดังล้านตลับ

ตอนที่ออกอากาศแล้ว

จรัล มโนเพ็ชร มรดกดนตรี ตำนานโฟล์กซองคำเมือง

ออกอากาศ 25 มิ.ย. 65

ย้อนเรื่องราวของครูจรัล มโนเพ็ชร จากมุมมองของคนในครอบครัว และเหล่าลูกศิษย์ ที่จะมาร่วมรำลึกเรื่องราวโฟล์กซองคำเมือง

ชีวิตหลังไมค์ ที่ไม่มีใครเคยรู้ "ลานนา คัมมินส์"

ออกอากาศ 18 มิ.ย. 65

มาทำความรู้จักกับ "ลานนา คัมมินส์" ศิลปินสาวชาวเชียงใหม่ และจุดพลิกผันที่ทำให้เธอต้องหันหลังให้ไมค์กลับมาตามหาความสุขบ้านเกิด แล้วมาฟังเพลงเพราะ ๆ จากเธอที่หลายคนร้องตามได้

ไม้เมือง วันที่ท้อขอแค่อย่าปล่อยมือ

ออกอากาศ 11 มิ.ย. 65

เจาะลึกเรื่องราว "ไม้เมือง" จากคู่รักโฟล์คซองเมืองเหนือสู่ศิลปินค่ายใหญ่ ทั้งเรื่องความรักและเรื่องการทำงานดนตรีร่วมกัน ที่มาพร้อมเพราะๆ ในแนวเพลงแบบฉบับของไม้เมืองที่คิดถึงกัน

6 วงในตำนานกับเรื่องวันวานที่อยากเล่า

ออกอากาศ 4 มิ.ย. 65

ฟังจุดเริ่มต้นและความสนุกของการทำงานจากวงวงสตริงคอมโบชื่อดังในยุค 70 – 80 พร้อมกับฟังเพลงเพราะ ๆ สุดฮิตของพวกเขาที่กลับมารวมตัวใน The Palace กันอีกครั้ง

The Palace เรื่องวุ่น ๆ ของวัยรุ่นดิสโก

ออกอากาศ 28 พ.ค. 65

จัดขบวนความสนุกของคนดนตรียุค 80 มาให้หวนคิดถึงกันกับวง The Palace ที่รวบรวมสมาชิกจาก 7 วงแห่งยุค ที่จะมาบอกเล่าการทำงานและความสนุกไปกับเพลงฮิตของพวกเขาที่หลายคนคิดถึง

SEA MEMORY ทุกความทรงจำดี ๆ อยู่ที่ทะเล

ออกอากาศ 21 พ.ค. 65

ชวนมาย้อนความทรงจำดี ๆ เกี่ยวกับทะเล กับ 3 ศิลปิน เจี๊ยบ วรรธนา, มิก เชษฐา และโบ๊ต รณวีย์ ที่มาร้องมาเล่นเพลงที่ฟังแล้วรู้สึกถึงทะเล กับบรรยากาศดี ๆ ริมชายหาด

เพราะผีอยู่รอบตัวเรา

ออกอากาศ 14 พ.ค. 65

ชวนมาร้องมาเล่าเรื่องผี ๆ พร้อมฟังเพลงประกอบละครผี และหนังผีเพราะ ๆ ปนความหลอนมาให้ได้ฟังจาก ศิรศักดิ์ อิทธิพลพาณิชย์ และ พัดชา เอนกอายุวัฒน์

ดึกดำบรรพ์ Boy Band เพื่อนเรา ไม่เก่าเลย

ออกอากาศ 7 พ.ค. 65

ย้อนวันวานไปกับ 3 เพื่อนซี้ ดึกดำบรรพ์ Boy Band ปั่น ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว , แต๋ม ชรัส เฟื่องอารมย์, ตุ่น พนเทพ สุวรรณะบุณย์ กับมิตรภาพยาวนานกว่า 40 ปี และฟังบทเพลงที่ไม่ว่าจะฟังกี่ครั้งก็ยังเพราะ และอยู่ในความทรงจำเสมอ

ไทยแลนด์ แดนไทยร็อก

ออกอากาศ 30 เม.ย. 65

ย้อนคิดถึงกลิ่นอายเพลงร็อก ความหมายดี นำทีมโดย แซก จากวง I-ZAX และชำนาญ จากวง SYAM ที่มาพร้อมเพลงฮิตที่คุณร้องตามได้ของพวกเขา

"ตำนานหยิบสิบ" จุดเริ่มต้นลูกทุ่งเพื่อชีวิต ที่คุณคิดไม่ถึง

ออกอากาศ 23 เม.ย. 65

พบกับอีกตำนานหยิบสิบ ของ นิค นิรนาม ศิลปินเพื่อชีวิตผู้ปลุกเพลงลูกทุ่งยุคเก่าให้กลับมาดัง จนเป็นแนวเพลงลูกทุ่งเพื่อชีวิต
กลับขึ้นด้านบน