สิรินธรคัพ

ตอนที่ออกอากาศแล้ว

รอบชิงชนะเลิศ

ออกอากาศ 29 เม.ย. 61

​นัดชี้ชะตาของศึกลูกหนังที่มีถ้วยพระราชทาน และเงิน 5 ล้าน เป็นเดิมพัน ไทยพีบีเอสถ่ายทอดสด การแข่งขันฟุตบอล "สิรินธรคัพ" ครั้งที่ 4 รอบชิงชนะเลิศ เจ้าถิ่น ทีมสว่างแดนดิน เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของแชมป์เก่า ทีมเมืองสกลนคร เชียร์กันสด ๆ จากสนามกีฬากลาง อำเภอสว่างแดนดิน จังหวัดสกลนคร ในวันอาทิตย์ที่ 29 เมษายน 2561 ตั้งแต่เวลา 14.05 น. เป็นต้นไป ทางไทยพีบีเอส รับชมออนไลน์ได้ทาง www.thaipbs.or.th/Live หรือ Facebook Live ทาง www.facebook.com/ThaiPBSFan​

รอบชิงชนะเลิศอันดับ 3

ออกอากาศ 28 เม.ย. 61

นี่คือศึกลูกหนังแห่งศักดิ์ศรี ทีมใดจะเป็นผู้คว้าชัย และครองถ้วยพระราชทานอันทรงเกียรติ การแข่งขันฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทาน "สิรินธรคัพ" ครั้งที่ 4 รอบชิงชนะเลิศอันดับ 3 ​ "ทีมพังโคน พบ ทีมวาริชภูมิ" ผู้ชนะจะคว้าอันดับ 3 ได้รับเงินพัฒนาอำเภอ 2 ล้านบาท ไทยพีบีเอสถ่ายทอดสดจากสนามกีฬากลาง อำเภอสว่างแดนดิน จังหวัดสกลนคร ในวันเสาร์ที่ 28 เมษายน 2561 เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ทางไทยพีบีเอส รับชม Facebook Live ทาง www.facebook.com/ThaiPBSFan

รอบรองชนะเลิศ คู่ที่ 2

ออกอากาศ 22 เม.ย. 61

​นี่คือศึกลูกหนังแห่งศักดิ์ศรี ทีมใดจะเป็นผู้คว้าชัย และครองถ้วยพระราชทานอันทรงเกียรติ การแข่งขันฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทาน "สิรินธรคัพ" ครั้งที่ 4 ไทยพีบีเอสถ่ายทอดสดรอบรองชนะเลิศ คู่ที่ 2 จากสนามกีฬากลาง อำเภอสว่างแดนดิน จังหวัดสกลนคร ในวันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน 2561 เวลา 16.30 น. เป็นต้นไป รับชมได้ทาง Facebook Live ทาง www.facebook.com/ThaiPBSFan​

รอบรองชนะเลิศ คู่ที่ 1

ออกอากาศ 22 เม.ย. 61

​นี่คือศึกลูกหนังแห่งศักดิ์ศรี ทีมใดจะเป็นผู้คว้าชัย และครองถ้วยพระราชทานอันทรงเกียรติ การแข่งขันฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทาน "สิรินธรคัพ" ครั้งที่ 4 ไทยพีบีเอสถ่ายทอดสดรอบรองชนะเลิศ ​คู่ที่ 1 จากสนามกีฬากลางอำเภอสว่างแดนดิน จังหวัดสกลนคร ในวันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน 2561 เวลา 14.05 น. เป็นต้นไป ทางไทยพีบีเอส รับชมออนไลน์ได้ทาง www.thaipbs.or.th/Live หรือ Facebook Live ทาง www.facebook.com/ThaiPBSFan
กลับขึ้นด้านบน