สีสันทันโลก

ประเด็นข่าว (21 พ.ค. 65)

ออกอากาศ 21 พ.ค. 65

สัมผัสสีสันรอบโลก ตื่นตาไปกับเทศกาล และมุมมองที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน ในรายการ "สีสันทันโลก" ทุกวันเสาร์ เวลา 13.00 - 13.45 น. ชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

ตอนที่ออกอากาศแล้ว

ขี่ "อูฐ" ท่องซาฟารี | สีสันทันโลก | 14 พ.ค. 65

ออกอากาศ 14 พ.ค. 65

สัมผัสสีสันรอบโลก ตื่นตาไปกับเทศกาล และมุมมองที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน ในประเด็น...ขี่ "อูฐ" ท่องซาฟารี...อาจารย์ชาวเกาหลีใต้ ศึกษาเกาหลีเหนือจากขยะ...ม้านั่งยกสูงเตือนโลกร้อนที่เดนมาร์ก...และอื่น ๆ

ปลูกต้นไม้บนหลังคา "ตุ๊กตุ๊ก" ลดร้อน | สีสันทันโลก | 7 พ.ค. 65

ออกอากาศ 7 พ.ค. 65

สัมผัสสีสันรอบโลก ตื่นตาไปกับเทศกาล และมุมมองที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน ในประเด็น...ปลูกต้นไม้บนหลังคา "ตุ๊กตุ๊ก" ลดร้อน...อาหารจานโปรดประจำชาติกระทะยักษ์ ที่อาร์เจนตินา...เวียดนามลุ้นทำสถิติสะพานกระจกยาวสุดในโลก...และอื่น ๆ

ตะเกียบเสริมรสชาติ | สีสันทันโลก | 30 เม.ย. 65

ออกอากาศ 30 เม.ย. 65

สัมผัสสีสันรอบโลก ตื่นตาไปกับเทศกาล และมุมมองที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน ในประเด็น...วัยรุ่นขับรถส่งอาหารช่วยชาวบ้าน...ตะเกียบเสริมรสชาติ...หุ่นยนต์ฮีโร่ซ่อมแซมสายไฟ...และอื่น ๆ

เปิดตัวตุ๊กตาเลียนแบบควีน | สีสันทันโลก | 23 เม.ย. 65

ออกอากาศ 23 เม.ย. 65

สัมผัสสีสันรอบโลก ตื่นตาไปกับเทศกาล และมุมมองที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน ในประเด็น...ฝึกขับรถบรรทุกเสมือนจริง...เปิดตัวตุ๊กตาเลียนแบบควีน...แข่งแบกกระสอบถ่านคู่กับสุนัข...และอื่น ๆ

หลานปั้นย่าเป็นนางแบบดังในโลกออนไลน์ | สีสันทันโลก | 16 เม.ย. 65

ออกอากาศ 16 เม.ย. 65

สัมผัสสีสันรอบโลก ตื่นตาไปกับเทศกาล และมุมมองที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน ในประเด็น...รถถังสานฝันพ่อลูก ที่เวียดนาม...งานศิลป์แปลงป้ายหาเสียง ที่ฝรั่งเศส...ถุงเท้าทำนายผลเลือกตั้งผู้นำฝรั่งเศส...และอื่น ๆ

ประเด็นข่าว (9 เม.ย. 65)

ออกอากาศ 9 เม.ย. 65

สัมผัสสีสันรอบโลก ตื่นตาไปกับเทศกาล และมุมมองที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน ในรายการ "สีสันทันโลก" ทุกวันเสาร์ เวลา 13.00 - 13.45 น. ชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

ประเด็นข่าว (2 เม.ย. 65)

ออกอากาศ 2 เม.ย. 65

สัมผัสสีสันรอบโลก ตื่นตาไปกับเทศกาล และมุมมองที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน ในประเด็น...เปลี่ยนอาวุธจากสงครามเป็นงานศิลป์...เปิดตัวรถสำรวจดวงจันทร์ยุคใหม่...เทคโนโลยีพิทักษ์โบราณสถาน...และอื่น ๆ

ประเด็นข่าว (26 มี.ค. 65)

ออกอากาศ 26 มี.ค. 65

สัมผัสสีสันรอบโลก ตื่นตาไปกับเทศกาล และมุมมองที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน ในประเด็น...เปิดตัวขีปนาวุธข้ามทวีปรุ่นใหม่...หมอนลาย "โวโลดีมีร์ เซเลนสกี"...ศิลปะก้าวข้ามความขัดแย้ง...และอื่น ๆ

ประเด็นข่าว (19 มี.ค. 65)

ออกอากาศ 19 มี.ค. 65

สัมผัสสีสันรอบโลก ตื่นตาไปกับเทศกาล และมุมมองที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน ในประเด็น...โครงการเปิดบ้านรับผู้อพยพยูเครนในอังกฤษ...หอไอเฟลสูงขึ้น 6 เมตร...ชนพื้นเมืองหญิงโบลิเวีย ปะทะบนสังเวียนมวยปล้ำ...และอื่น ๆ

ประเด็นข่าว (12 มี.ค. 65)

ออกอากาศ 12 มี.ค. 65

สัมผัสสีสันรอบโลก ตื่นตาไปกับเทศกาล และมุมมองที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน ในประเด็น...สกูตเตอร์ไต่ต้นไม้...บ่าว - สาวทหารอาสาแต่งงานกลางสมรภูมิ...2 เมืองแห่งพี่น้อง "รัสเซีย - ยูเครน"...และอื่น ๆ
กลับขึ้นด้านบน