สีสันทันโลก

ตอนที่ออกอากาศแล้ว

ประเด็นข่าว (17 ก.ค. 64)

ออกอากาศ 17 ก.ค. 64

สัมผัสสีสันรอบโลก ตื่นตาไปกับเทศกาล และมุมมองที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน ในประเด็น...​สระว่ายน้ำลึกที่สุดในโลก...ชุดไอพ่นพลังงานไฟฟ้า...หุ่นยนต์แมงกะพรุนเก็บขยะทะเล...และอื่น ๆ

ประเด็นข่าว (10 ก.ค. 64)

ออกอากาศ 10 ก.ค. 64

สัมผัสสีสันรอบโลก ตื่นตาไปกับเทศกาล และมุมมองที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน ในประเด็น...ปราสาททรายสูงที่สุดในโลก...​ไต่เชือกข้ามภูเขายาวที่สุดในโลก...นกพิราบคู่หูมนุษย์...และอื่น ๆ

ประเด็นข่าว (3 ก.ค. 64)

ออกอากาศ 3 ก.ค. 64

สัมผัสสีสันรอบโลก ตื่นตาไปกับเทศกาล และมุมมองที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน ในประเด็น...จำลองเมืองจิ๋วรำลึกความหลัง...หอคอยจากตัวต่อไม้สูงที่สุดในโลก...​ทำ "เครป" นอกโลก...และอื่น ๆ

ประเด็นข่าว (26 มิ.ย. 64)

ออกอากาศ 26 มิ.ย. 64

สัมผัสสีสันรอบโลก ตื่นตาไปกับเทศกาล และมุมมองที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน ในประเด็น...ขับรถบนน้ำ...​"บอลสะโพก" กีฬาพื้นเมืองชาวมายัน...​เปิดตัวทีม "หนูกู้กับระเบิด" ชุดใหม่...และอื่น ๆ

ประเด็นข่าว (19 มิ.ย. 64)

ออกอากาศ 19 มิ.ย. 64

สัมผัสสีสันรอบโลก ตื่นตาไปกับเทศกาล และมุมมองที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน ในประเด็น...ส่งนักบินอวกาศเตรียมสร้างสถานีอวกาศ...​จักจั่นเคลือบช็อกโกแลต...​แพทย์นักสะสมสิ่งแปลกปลอม...และอื่น ๆ

ประเด็นข่าว (12 มิ.ย. 64)

ออกอากาศ 12 มิ.ย. 64

สัมผัสสีสันรอบโลก ตื่นตาไปกับเทศกาล และมุมมองที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน ในประเด็น...สุนัขวิ่งตามเจ้าของไปโรงพยาบาล...​ช่วยสุนัขหลงทางบนผืนน้ำแข็ง...​วิจัยใช้แกะกำจัดวัชพืชป้องกันไฟป่า...และอื่น ๆ

ประเด็นข่าว (5 มิ.ย. 64)

ออกอากาศ 5 มิ.ย. 64

สัมผัสสีสันรอบโลก ตื่นตาไปกับเทศกาล และมุมมองที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน ในประเด็น...ประดิษฐ์รถพลังงานแสงอาทิตย์ใช้เอง...​ปีนหอส่งสัญญาณโทรทัศน์สูงที่สุดในประเทศจีน...ยอดมนุษย์แบ่งปันอาหารสร้างรอยยิ้ม...และอื่น ๆ

ประเด็นข่าว (29 พ.ค. 64)

ออกอากาศ 29 พ.ค. 64

สัมผัสสีสันรอบโลก ตื่นตาไปกับเทศกาล และมุมมองที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน ในประเด็น...ตัดผมแบบพิสดาร...​รถจักรยานยนต์แบบยาวพิเศษ...ข้าวปั้นใส่จั๊กจั่น...และอื่น ๆ

ประเด็นข่าว (24 เม.ย. 64)

ออกอากาศ 24 เม.ย. 64

สัมผัสสีสันรอบโลก ตื่นตาไปกับเทศกาล และมุมมองที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน ในประเด็น...สุนัขเซียนเดินสองขา...​"เสือพูม่า" สัตว์เลี้ยงแสนรัก...​กัปตันอเมริกาสู้โควิด-19...และอื่น ๆ

ประเด็นข่าว (17 เม.ย. 64)

ออกอากาศ 17 เม.ย. 64

สัมผัสสีสันรอบโลก ตื่นตาไปกับเทศกาล และมุมมองที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน ในประเด็น...​สื่อมวลชนแก้เผ็ดนักการเมืองมาสาย...​เก็บขยะในชุดสตาร์วอร์ส...ทหารผ่านศึกวัย 89 ปี เล่นสเกตระดมทุนช่วยเด็ก...และอื่น ๆ
กลับขึ้นด้านบน