ร้องทุก(ข์) ลงป้ายนี้

ตอนที่ออกอากาศแล้ว

ร้อง บช.ก. ถูกหลอกขายคูปองโรงแรม เสียหาย 7 ล้านบาท

ออกอากาศ 28 มิ.ย. 65

ทนายรัชพล ศิริสาคร นำตัวแทนผู้เสียหายกว่า 60 คน จากการซื้อคูปองผ่านไลฟ์ เข้าร้อง บช.ก. ช่วยติดตามเรื่องคดีความ หลังผู้เสียหายซื้อคูปองและไม่สามารถไปใช้บริการได้ มูลค่าความเสียหาย 7 ล้านบาท

ฝากเงินกองทุน 88 ล้านบาท แต่เบิกไม่ได้ จ.นนทบุรี

ออกอากาศ 27 มิ.ย. 65

พ่อค้า แม่ค้า ใน อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ออกมารวมตัวกันบริเวณหน้าสถาบันการเงินชุมชนปากเกร็ดร่วมใจ 2 หลังฝากเงินกับกองทุนชุมชนแต่ไม่สามารถเบิกถอนได้ เพราะกองทุนไม่มีเงิน

ครูโพสต์ ช่วยเหลือครอบครัว 5 ชีวิตไร้บ้าน จ.อุดรธานี

ออกอากาศ 24 มิ.ย. 65

ครูประจำชั้นคนหนึ่งในจังหวัดอุดรธานี โพสต์ภาพครอบครัวของเด็กนักเรียน ที่อาศัยอยู่ในเพิงพักรวมกัน 5 ชีวิต ไม่มีไฟฟ้า ไม่มีน้ำใช้ ครอบครัวยากจน อาศัยอยู่ในที่ดินของนายจ้าง จึงนำเรื่องราวของครอบครัวนี้มาโพสต์ขอความช่วยเหลือ

ประชาชนสับสน ขสมก.เปลี่ยนเลขสายรถเมล์ใหม่

ออกอากาศ 23 มิ.ย. 65

ผู้ใช้บริการรถเมล์ ขสมก. ร้องทีมข่าวเดือดร้อนจากการเริ่มเปลี่ยนหมายเลขสายรถเมล์ ทำให้เกิดความสับสนต่อการใช้บริการ เรียกร้องให้หน่วยงานชี้แจง หลังไม่มีการประชาสัมพันธ์ทราบล่วงหน้า

เขื่อนริมแม่น้ำป่าสักทรุดยาวกว่า 200 เมตร จ.พระนครศรีอยุธยา

ออกอากาศ 22 มิ.ย. 65

ชาวบ้านผวาพบเขื่อนกันตลิ่งแม่น้ำป่าสัก อำเภอนครหลวง จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เกิดการชำรุดลึก 5 เมตร ยาวกว่า 200 เมตร หลังสร้างได้ประมาณ 5 ปี ส่วนสาเหตุคาดมาจากแม่น้ำป่าสักลดลง เกิดถล่มพังทลาย

ร้อง! สคบ.ซื้อคอนโดฯ ก่อสร้างล่าช้า เสียหายกว่า 100 ล้านบาท

ออกอากาศ 21 มิ.ย. 65

ตัวแทนผู้เสียหายจากการผ่อนดาวน์คอนโดมิเนียมกับบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ร้องเรียนผ่าน สคบ. หลังทำสัญญาซื้อคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ตั้งแต่ปี 2562 แต่ดำเนินการล่าช้าและไม่สามารถติดต่อกับบริษัทดังกล่าวได้

ชาวบ้านร้องเรียนกลิ่นเหม็นจากฟาร์มเลี้ยงเป็ด จ.เพชรบูรณ์

ออกอากาศ 20 มิ.ย. 65

ทีมข่าวได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้าน 3 หมู่บ้าน ในตำบลพุขาม อำเภอวิเชียรบุรี จังหวัดเพชรบูรณ์ หลังได้รับความเดือดร้อนจากการส่งกลิ่นเน่าเหม็นของขี้เป็ด จากฟาร์มเลี้ยงเป็ดของเอกชนแห่งหนึ่ง ซึ่งตั้งอยู่ใกล้ชุมชน

ไฟไหม้โรงงานขยะอุตสาหกรรม ส่งผลกระทบชุมชน จ.ราชบุรี

ออกอากาศ 17 มิ.ย. 65

เกิดเหตุเพลิงไหม้ภายในโรงงานรีไซเคิลขยะ ซึ่งตั้งอยู่หมู่ 8 ต.รางบัว อ.จอมบึง จ.ราชบุรี จึงประสานระดมรถน้ำดับเพลิงจากหลายพื้นที่กว่า 50 คัน เข้าไปช่วยฉีดน้ำดับเพลิง ขณะที่ควันไฟจากเพลิงไหม้ลอยไปกระทบชุมชน วัด และโรงเรียนที่อยู่รอบพื้นที่

ร้อง ปคบ.ดำเนินคดีเอเจนซีจัด Work & Travel สหรัฐฯ เสียหาย 2 ล้านบาท

ออกอากาศ 16 มิ.ย. 65

ตัวแทนนักศึกษาเข้าแจ้งความ บก.ปคบ. หลังสมัครไปโครงการ Work & Travel ​ที่ประเทศสหรัฐอมเริกา แต่สุดท้ายกลับมีปัญหาจนทำให้ผิดเงื่อนไขในการสมัครและไม่สามารถเดินทางได้ เบื้องต้นพบผู้เสียหาย 70 คน

ชลประทาน เตรียมรื้อฝายเก่ากว่า 10 แห่ง ขวางทางระบายน้ำ จ.นครราชสีมา

ออกอากาศ 15 มิ.ย. 65

ชลประทานนครราชสีมา เตรียมรื้อถอนฝายเก่า กว่า 10 แห่ง ใน 2 อำเภอ เหตุขวางทางระบายน้ำจากลำเชียงไกร แต่ต้องรอการประชาคมจากชาวบ้านในพื้นที่ก่อน มั่นใจหากรื้อถอนจะทำให้ระบายน้ำได้เต็มศักยภาพ ลดปัญหาน้ำท่วมช่วงหน้าฝน
กลับขึ้นด้านบน