ครอบครัวเดียวกัน Feel Good

ตอนที่ออกอากาศแล้ว

พลังที่ยิ่งใหญ่ของคำว่า "แม่"

ออกอากาศ 31 ต.ค. 64

"โจ้ จักรกฤษณ์" อดีตดาราเด็กที่โด่งดัง ซึ่งตกอยู่ในวังวนของยาเสพติดยาวนานนับ 10 ปี โดยสิ่งที่ทำให้เขาเลิกจากมันได้ เพราะพลังของผู้เป็น "แม่" ที่ไม่เคยทอดทิ้งไปไหน

ผ่านความทุกข์ สู่วันแห่งความสุข

ออกอากาศ 24 ต.ค. 64

เรื่องราวของ "แดเนียล ดูวา" กับคุณแม่ ทั้งคู่ฝ่าฟันเหตุการณ์ร้ายที่เกิดจากความรุนแรงในครอบครัว จนทำให้พวกเขาต้องแยกออกจากกัน เพราะบทลงโทษนานหลายปี แต่สิ่งใดที่ทำให้ทั้งคู่กลับมาใช้ชีวิตร่วมกันอีกครั้ง ?

คำที่แม่สอน - สอนตามคำแม่

ออกอากาศ 17 ต.ค. 64

"ป้าเจี๊ยบ" นักกีฬาวัยเก๋า ร่วมแข่งลองบอร์ดดาวน์ฮิลล์ ทีมชาติไทย ในวัยหลังเกษียณ โดยมีลูกชาย "ดี้" และ "มิราคูรัส" เป็นคนสอน แต่ความสัมพันธ์สองแม่ลูกเป็นเหมือนเงาสะท้อน สิ่งที่แม่สอนในวัยเด็ก กลับเป็นสิ่งที่ดี้สอนแม่ในวัยเกษียณ

​“น้ำตา” ของแม่ เปลี่ยนชีวิตของลูก

ออกอากาศ 10 ต.ค. 64

"ไบร์ท - นรภัทร" พระเอกหนุ่ม ลูกชายคนเดียวของครอบครัว เคยทำให้แม่เสียใจมาแล้วนับไม่ถ้วน แต่เพราะความรัก ความอดทนของแม่ จึงทำให้เขาเปลี่ยนแปลงตัวเอง กลับมาเป็นลูกชายที่ดี และทำให้แม่ได้ภูมิใจอีกครั้ง

เติมเต็มฝันของฉัน คือความฝันของเธอ

ออกอากาศ 3 ต.ค. 64

"โนะ" และ "นิ" สองพี่น้องที่ร่วมกันฝ่ามรสุมชีวิต เพื่อทำความฝันของกันและกันในวัยเด็ก แต่เมื่อทั้งคู่เติบโตก็มีพายุร้ายเข้ามาในชีวิต จนทำให้ต้องแยกจากกัน อะไรคือบททดสอบที่ทำให้สองพี่น้องช่วยกันผลักดันจนไปสู่ความสำเร็จ ?

​รักที่เข้มงวด

ออกอากาศ 26 ก.ย. 64

เรื่องราวการเลี้ยงลูกของ “พ่อหมู - ณรงค์ศักดิ์ สบายจิตร” ที่เข้มงวด ทุกอย่างต้องเป๊ะ ต้องอยู่ในกฎระเบียบที่พ่อวางไว้เท่านั้น และความตึงเครียดที่เกิดขึ้น ทำให้ “ฟ้า - อัญมณี สบายจิตร” ถึงกับเก็บกด จนกลายเป็นโรคซึมเศร้าตั้งแต่ที่เรียนมัธยม

ความแตกต่างที่เข้าใจ

ออกอากาศ 19 ก.ย. 64

เรื่องราวของ "ลูกเขย" ชาวเกาหลี กับ "แม่ยาย" คนไทย ที่มีความไม่เข้าใจกันเรื่องวัฒนธรรมและภาษา แต่มีเหตุผลบางอย่าง ที่ทำให้กำแพงของความไม่เข้าใจนั้นพังลงได้

เพราะพ่อ คือ “ลมใต้ปีก” ของลูก

ออกอากาศ 12 ก.ย. 64

เรื่องราวของ "บอล นเรศร" กับชีวิตที่เคยเป็นหนี้จนเกือบฆ่าตัวตาย แต่สุดท้ายก็มี "พ่อ" ที่มอบโอกาสในการใช้ชีวิตอีกครั้ง

ชีวิตรักที่ถูกตีกรอบ

ออกอากาศ 5 ก.ย. 64

ชีวิตครอบครัวต้องแตกร้าวเพียงเพราะความคิดเห็นที่สวนทาง อะไรคือบททดสอบความรัก ของ "ครูณา" และ "ครูหมู" ที่ทำให้ทั้งสองกลับมามีความสุขอีกครั้ง

เปลี่ยนตัวเอง เพื่ออยู่กับเธอตลอดไป

ออกอากาศ 29 ส.ค. 64

เรื่องราวของ "ตั้ม" ชายหนุ่มที่ใช้ชีวิตคู่กับภรรยาอย่างมีความสุข แต่เมื่อตั้มมีน้ำหนักตัวมากกว่า 200 กิโลกรัม จน "ความอ้วน" เกือบทำให้เขาและเธอไม่สามารถครองความรักด้วยกันได้อีก อะไรเป็นสาเหตุให้ความรักเกือบพังทลาย และอะไรที่ทำให้เขาและเธอยังอยู่ด้วยกันจนถึงวันนี้
กลับขึ้นด้านบน