ท่องตลาดในเอเชีย

ตอนที่ออกอากาศแล้ว

ฟิลิปปินส์ ดูมาเกเต

ออกอากาศ 1 ม.ค. 63

เยือนตลาดนัดปศุสัตว์แบบดั้งเดิมที่ดูมาเกเต ประเทศฟิลิปปินส์ กับรายการท่องตลาดในเอเชีย วันที่ 1 ม.ค.นี้ เวลา 13.00 น. ทางไทยพีบีเอส

อินเดีย รัฐมณีปุระ

ออกอากาศ 31 ธ.ค. 62

ชวนเที่ยวตลาดแม่ค้าที่ใหญ่ที่สุดในโลก ที่ผู้ขายล้วนเป็นผู้หญิงในประเทศอินเดีย กับรายการท่องตลาดในเอเชีย วันที่ 31 ธ.ค.นี้ เวลา 13.00 น. ทางไทยพีบีเอส

เวียดนาม เกิ่นเทอ

ออกอากาศ 5 ธ.ค. 62

ทำความรู้จักตลาดและชีวิตของผู้ค้าที่ตลาดน้ำเกิ่นเทอ ประเทศเวียดนาม กับรายการท่องตลาดในเอเชีย วันที่ 5 ธ.ค.นี้ เวลา 13.00 น. ทางไทยพีบีเอส

ตลาดแมลง กัมพูชา

ออกอากาศ 23 ต.ค. 62

ลิ้มรสกับเมนูแมลงหลากชนิดที่ตลาดในกัมพูชา กับรายการท่องตลาดในเอเชีย วันที่ 23 ต.ค.นี้ เวลา 13.00 น. ทางไทยพีบีเอส

อินเดีย มุมไบ

ออกอากาศ 21 ส.ค. 61

เยือนตลาดนัดเก่าแก่ในเมืองมุมไบ ประเทศอินเดีย กับรายการท่องตลาดในเอเชีย Markets In Asia ติดตามชมได้ทาง www.thaipbs.or.th/MarketsInAsia

เวียดนาม เกิ่นเทอ

ออกอากาศ 21 ส.ค. 61

ทำความรู้จักตลาดและชีวิตของผู้ค้าที่ตลาดน้ำเกิ่นเทอ ประเทศเวียดนาม กับรายการท่องตลาดในเอเชีย Markets In Asia ติดตามชมได้ทาง www.thaipbs.or.th/MarketsInAsia

ฟิลิปปินส์ ดูมาเกเต

ออกอากาศ 21 ส.ค. 61

เยือนตลาดนัดปศุสัตว์แบบดั้งเดิมที่ดูมาเกเต ประเทศฟิลิปปินส์ กับรายการท่องตลาดในเอเชีย Markets In Asia ติดตามชมได้ทาง www.thaipbs.or.th/MarketsInAsia

อินเดีย รัฐมณีปุระ

ออกอากาศ 21 ส.ค. 61

ชวนเที่ยวตลาดแม่ค้าที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่ผู้ขายล้วนเป็นผู้หญิงและเป็นตลาดที่ไม่เคยหยุดในอินเดีย กับรายการท่องตลาดในเอเชีย Markets In Asia ติดตามชมได้ทาง

ตลาดแมลง กัมพูชา

ออกอากาศ 21 ส.ค. 61

ลิ้มรสกับเมนูแมลงหลากชนิดที่ตลาดในกัมพูชา กับรายการท่องตลาดในเอเชีย Markets In Asia ติดตามชมได้ทาง www.thaipbs.or.th/MarketsInAsia

ตลาดรถไฟ ประเทศไทย

ออกอากาศ 21 ส.ค. 61

เดินเที่ยวตลาดร่มหุบริมทางรถไฟแม่กลอง และตลาดรถไฟยามค่ำคืน กับรายการท่องตลาดในเอเชีย Markets In Asia ติดตามชมได้ทาง www.thaipbs.or.th/MarketsInAsia
กลับขึ้นด้านบน