เชฟเด็ก..ท้าดวล MAN VS CHILD : CHEF SHOWDOWN

ตอนที่ออกอากาศแล้ว

เมนูเด็ด

ออกอากาศ 31 ม.ค. 61

ศึกครั้งสำคัญเมื่อเหล่าเชฟรุ่นจิ๋วต้องปรุงเมนูจากเนื้อสัตว์แข่งขันกับหัวหน้าเชฟรุ่นใหญ่ ใครจะเป็นผู้ทำเมนูได้ถูกใจกรรมการ ติดตามได้ในรายการเชฟเด็ก..ท้าดวล MAN VS CHILD : CHEF SHOWDOWN วันที่ 31 ม.ค.นี้ เวลา 22.00 น. ทางไทยพีบีเอส

ท้าชนเชฟใหญ่

ออกอากาศ 24 ม.ค. 61

ถึงคราวที่เหล่าเชฟรุ่นจิ๋ว ต้องมาดวลฝีมือกับหัวหน้าเชฟฮอพ แฟน กับเมนูซูชิ จานไหนจะถูกใจกรรมการมากกว่ากัน ติดตามได้ในรายการเชฟเด็ก..ท้าดวล MAN VS CHILD : CHEF SHOWDOWN วันที่ 24 ม.ค.นี้ เวลา 22.00 น. ทางไทยพีบีเอส

วัดกันที่ฝีมือ

ออกอากาศ 17 ม.ค. 61

อายุไม่สำคัญ วัดกันที่ฝีมือ เมื่อเชฟรุ่นจิ๋วกับเชฟรุ่นใหญ่มาดวลเมนูเย็น ๆ และเมนูจากเครื่องใน ใครจะเป็นผู้ชนะ ติดตามได้ในรายการเชฟเด็ก..ท้าดวล MAN VS CHILD : CHEF SHOWDOWN วันที่ 17 ม.ค.นี้ เวลา 22.00 น. ทางไทยพีบีเอส

สู้ไม่ถอย

ออกอากาศ 10 ม.ค. 61

เมื่อเชฟสุดเก๋ามาดวลฝีมือกับเหล่าเชฟรุ่นจิ๋ว แต่ฝีมือไม่จิ๋ว ใครจะได้รับชัยชนะไปติดตามได้ในรายการเชฟเด็ก..ท้าดวล MAN VS CHILD : CHEF SHOWDOWN วันที่ 10 ม.ค.นี้ เวลา 22.00 น. ทางไทยพีบีเอส

ฝีมืออย่างเดียวไม่พอ

ออกอากาศ 3 ม.ค. 61

เชฟลาร์รี่สุดเก๋า มาท้าดวลกับ 3 เชฟรุ่นจิ๋ว ทั้งอาหารว่างและเมนูจากเนื้อ ใครจะได้คว้าชัยชนะไป ติดตามได้ในรายการเชฟเด็ก..ท้าดวล MAN VS CHILD : CHEF SHOWDOWN วันที่ 3 ม.ค.นี้ เวลา 22.00 น. ทางไทยพีบีเอส
กลับขึ้นด้านบน