ซีรีส์จีน มู่หลาน...จอมทัพหญิงกู้แผ่นดิน

ตอนที่ออกอากาศแล้ว

Legend of Mulan : ตอนจบ

ออกอากาศ 22 ก.ย. 60

ตัวหลุนเตรียมตัวจะกลับโหรวหร่าน แต่รออยู่นานก็ไม่เห็นมู่หลานมา ในที่สุด มู่หลานก็จูงม้าขาวมาถึง มู่หลานบอกตัวหลุนว่า สุดท้ายแล้วนางตัดสินใจที่จะไม่ไปโหรวหร่าน นางคิดว่าตนเองเป็นสาวปักผ้า ก็ควรจะเป็นสาวปักผ้าในอู่เฟิ่งกู่ เท่านั้น และนี่อาจจะเป็นจุดจบที่ดีที่สุดของทั้งสองฝ่าย มู่หลานคืนม้าขาวให้ตัวหลุน ตัวหลุนเสียใจเป็นอย่างมาก แต่เพื่อเมืองโหรวหร่าน ตัวหลุนจำเป็นต้องกลับไป ติดตามชมซีรีส์จีน "มู่หลาน...จอมทัพหญิงกู้แผ่นดิน" Legend of Mulan ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมสดผ่านออนไลน์ได้ทาง www.thaipbs.or.th/Live

Legend of Mulan : ตอนที่ 56

ออกอากาศ 22 ก.ย. 60

มู่หลานกราบบังคมทูลขอทั่วป๋าเทา การรบครั้งนี้ถ้าชนะแคว้นเราก็รอด ถ้าแพ้แคว้นเราก็แตก เลยอยากของให้ทั่วป๋าเทาประทานม้าและกองพลที่เก่งกาจจำนวนห้าพันนายแก่ตัวหลุน ทั่วป๋าเทาลังเล มู่หลานขอให้ทั่วป๋าเทาเชื่อใจตัวหลุนเหมือนที่เชื่อใจนาง ติดตามชมซีรีส์จีน "มู่หลาน...จอมทัพหญิงกู้แผ่นดิน" Legend of Mulan ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมสดผ่านออนไลน์ได้ทาง www.thaipbs.or.th/Live

Legend of Mulan : ตอนที่ 55

ออกอากาศ 22 ก.ย. 60

ชุยเฮ่ารายงานข่าวด่วน ที่ชายแดนส่งข่าวมาว่าจินฉานจื่อรวบรวมกองกำลังทั้งหมดของโหรวหร่าน กำลังมุ่งตรงมาที่แคว้นเว่ย มู่หลานเสนอตัวเองไปรบ และบอกว่า การรบกับจินฉานจื่อครั้งนี้ ถ้าได้ความช่วยเหลือจากตัวหลุนนั้น ก็จะเป็นประโยชน์ในสงครามนี้ไม่ใช่น้อย ติดตามชมซีรีส์จีน "มู่หลาน...จอมทัพหญิงกู้แผ่นดิน" Legend of Mulan ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมสดผ่านออนไลน์ได้ทาง www.thaipbs.or.th/Live

Legend of Mulan : ตอนที่ 54

ออกอากาศ 22 ก.ย. 60

ลูกน้องของจินฉานจื่อสามคนแสดงป้ายคำสั่ง บอกท่านเสนาบดีมีคำสั่งจะนำตัวตัวหลุนไปสอบสวน เมื่อทหารเฝ้าคุกตรวจสอบป้ายแล้ว จึงนำตัวตัวหลุนออกมา ทุกอย่างเป็นไปตามแผน มู่หลานได้เข้าไปในห้องโถงใหญ่ของทั่วป๋าเส้าอย่างราบรื่น แต่ตรงประตูของคุก จินฉานจื่อได้พาคนมาล้อมตัวหลุนไว้ แต่จู้จื่อและพวกได้มาซ่อนตัวอยู่ก่อนแล้ว ทั้งสองฝ่ายสู้กัน ติดตามชมซีรีส์จีน "มู่หลาน...จอมทัพหญิงกู้แผ่นดิน" Legend of Mulan ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมสดผ่านออนไลน์ได้ทาง www.thaipbs.or.th/Live

Legend of Mulan : ตอนที่ 53

ออกอากาศ 22 ก.ย. 60

จินฉานจื่อกำลังคิดพิจารณาถึงรายละเอียดทุกอย่างตอนที่ทั่วป๋าเส้าขึ้นครองราชย์ และหวังว่าการขึ้นครองราชย์ของทั่วป๋าเส้าจะนำความวุ่นวายให้กับแคว้นเว่ย ทำให้โหรวหร่านได้ประโยชน์ ติดตามชมซีรีส์จีน "มู่หลาน...จอมทัพหญิงกู้แผ่นดิน" Legend of Mulan ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมสดผ่านออนไลน์ได้ทาง www.thaipbs.or.th/Live

Legend of Mulan : ตอนที่ 52

ออกอากาศ 22 ก.ย. 60

มู่หลานต้องการแค่ให้เฮ่อหงช่วยตนเองทำภารกิจนี้ให้สำเร็จ มู่หลานสัญญาว่า "ขอแค่ตัวหลุนปลอดภัย ข้าจะไม่พบหน้าตัวหลุนอีก" เฮ่อหงตกใจ สุดท้ายก็รับปาก ติดตามชมซีรีส์จีน "มู่หลาน...จอมทัพหญิงกู้แผ่นดิน" Legend of Mulanทางไทยพีบีเอส หรือรับชมสดผ่านออนไลน์ได้ทาง www.thaipbs.or.th/Live

Legend of Mulan : ตอนที่ 51

ออกอากาศ 22 ก.ย. 60

ฝูหลิงได้ยินข่าว จะหนีออกจากวังแต่ถูกจินฉานจื่อกักขัง จินฉานจื่อไม่ปิดบังเป้าหมายของตนเองอีกต่อไป เขาบอกเฮ่อหงว่า เป้าหมายของข้าคือตำแหน่งท่านข่าน และทุกอย่างทั้งหมดนี้ จะให้เจ้าสืบต่อภายหลัง ด้านมู่หลานตัดสินใจจะใช้อำนาจของเฮ่อหงลักลอบฆ่าทั่วป๋าเส้า ติดตามชมซีรีส์จีน "มู่หลาน...จอมทัพหญิงกู้แผ่นดิน" Legend of Mulan ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมสดผ่านออนไลน์ได้ทาง www.thaipbs.or.th/Live

Legend of Mulan : ตอนที่ 50

ออกอากาศ 22 ก.ย. 60

หลังจากต่อสู้กันอย่างหนักและยาวนาน มู่หลานและพวกหนีรอดมาได้ แต่ตัวหลุนกลับถูกจับตัวไปขังไว้ในคุก ตั๋วซู่เฟิงและเฮ่อหงต้องการให้มู่หลานหนีออกจากโหรวหร่านโดยเร็ว แต่ภารกิจลอบสังหารคนทรยศยังไม่สำเร็จ อีกทั้งตอนนี้ตัวหลุนอยู่ในอันตราย มู่หลานปฎิเสธที่จะหนีไป ติดตามชมซีรีส์จีน "มู่หลาน...จอมทัพหญิงกู้แผ่นดิน" Legend of Mulan ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมสดผ่านออนไลน์ได้ทาง www.thaipbs.or.th/Live

Legend of Mulan : ตอนที่ 49

ออกอากาศ 22 ก.ย. 60

​ตัวหลุนได้ย้ายตัวตั๋วซู่เฟิงกลับมาจากโรงเลี้ยงม้า และจับตัวต้าน่า ต้าน่ายอมรับว่าจินฉานจื่อสั่งให้เขาฆ่าอู๋ถี ติดตามชมซีรีส์จีน "มู่หลาน...จอมทัพหญิงกู้แผ่นดิน" Legend of Mulan ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมสดผ่านออนไลน์ได้ทาง www.thaipbs.or.th/Live

Legend of Mulan : ตอนที่ 48

ออกอากาศ 22 ก.ย. 60

เฮ่อหงมาเรียนปักผ้าพอดี มู่หลานจำเฮ่อหงได้ แต่เฮ่อหงจำมู่หลานไม่ได้ ตัวหลุนอยากเจอมู่หลานมาก แต่จินฉานจื่อขังมู่หลานไว้ในคุก และได้ออกคำสั่งว่าห้ามให้ใครเข้ามาเยี่ยมมู่หลานเด็ดขาด ติดตามชมซีรีส์จีน "มู่หลาน...จอมทัพหญิงกู้แผ่นดิน" Legend of Mulan ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมสดผ่านออนไลน์ได้ทาง www.thaipbs.or.th/Live
กลับขึ้นด้านบน