คู่ซี้ทีวีดิจิตอล

ตอนที่ออกอากาศแล้ว

Internet กับทีวีดิจิตอล

ออกอากาศ 27 เม.ย. 57

คู่ซี้ทีวีดิจิตอล วันนี้เดินทางมาไขคำตอบที่สำนักงานแห่งหนึ่งยามวิกาล พบกับชายหนุ่มปริศนาผู้ถามถึงอินเทอร์เน็ตกับทีวีดิจิตอล ว่าอินเทอร์เน็ตใช้ดูทีวีดิจิตอลได้หรือไม่ คู่ซี้จะมาตอบให้กระจ่างว่าไม่ว่าจะเป็นสัญญาณอินเทอร์เน็ตแบบใดคำตอบของคู่ซี้จะกระจ่างแจ้งแค่ไหน แล้วปริศนาเรื่องชายหนุ่มจะเป็นเช่นไร

จานดาวเทียมกับทีวีดิจิตอล

ออกอากาศ 20 เม.ย. 57

คู่ซี้ได้รับภารกิจจากทางบ้าน โดยทางบ้านถามคำถามเข้ามาว่า หากบ้านใดมีจานดาวเทียมหลายๆ จาน จะสามารถรับชมทีวีดิจิตอลได้หรือไม่ รวมทั้งเคเบิ้ลทีวี แซทเทิลไลท์ทีวี ทีวีดาวเทียม และทีวีดิจิตอลนั้น แตกต่างกันอย่างไร คู่ซี้ทีวีดิจิตอลจะเจอสถานการณ์ฮาแค่ไหน อย่าพลาดชมทุกวันเสาร์ อาทิตย์ เวลา 21.55 น. ทางไทยพีบีเอส

เสาหนวดกุ้งกับทีวีดิจิตอล

ออกอากาศ 19 เม.ย. 57

วันนึ้คู่ซี้ทีวีดิจิตอลของเราเดินทางมาถึงอยุธยาเลยละครับ เมื่อถึงท่าน้ำ เห็นคุณตาคนหนึ่งกำลังพายเรือตกกุ้งอยู่ คู่ซี้ก็ไม่รอช้า มาถึงริมน้ำเจ้าพระยากันทั้งที คู่ซี้ไม่ยอมพลาดแน่นอนครับ แต่ก่อนจะได้ทานกุ้งสมใจนั้น คู่ซี้ต้องมาไขคำตอบเรื่องเสาหนวดกุ้งกับทีวีดิจิตอลกันก่อน

เครื่องรับทีวีกับทีวีดิจิตอล

ออกอากาศ 13 เม.ย. 57

สายด่วนคู่ซี้มาแล้ว!! คู่ซี้มาปรากฏตัวที่คอนโดกลางใจเมือง หลังจากสาวสวยเรียกหาจากปลายสาย มาถึงก็ตะลึงการความงามของสาวเจ้าเข้าอย่างจัง แถมยังกระตือรือร้นในการตอบคำถามแบบสุดๆ ทั้งคำถามว่าด้วยทีวีแบบไหนดูทีวีดิจิตอลได้ ทีวีตู้ปลาจะยังดูแบบปกติและสามารถดูแบบ HD ได้ไม่หรือไม่ ถ้าไม่มีกล่องจะดูกันยังไง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป พลาดไม่ได้ในรายการคู่ซี้ทีวีดิจิตอล

เสาก้างปลากับทีวีดิจิตอล

ออกอากาศ 12 เม.ย. 57

คู่ซี้ของเราป่วนอีกแล้วครับ!! ช่วงนี้อากาศร้อนๆ คู่ซี้ของเราก็เลยมาหาเครื่องดื่มดับร้อนกันครับ ระหว่างดื่มน้ำดับความร้อนกันนั้น ดันเหลือบเข้าไปในร้านเห็นคุณป้า มีคู่เต้นรำเป็นเสาก้างปลาซะอย่างนั้น คู่ซี้เห็นเป็นไม่ได้จึงต้องรีบเข้าช่วยเหลือคุณป้าเคราะห์ดีของเรา วันนี้คู่ซี้มาไขคำตอบเรื่องเสาก้างปลากับทีวีดิจิตอลให้ทั้งคุณป้าและคุณผู้ชมหายสงสัยกันนะครับ

กล่อง SET TOP BOX กับทีวีดิจิตอล ชุด 2

ออกอากาศ 6 เม.ย. 57

วันนี้คู่ซี้จะนั่งกินกลางวันสบายใจก็ไม่ได้ ต้องมาเจอคู่สามีภรรยาเจ้าของร้านส้มตำทะเลาะกันเกี่ยวกับการติดตั้งกล่อง SET TOP BOX เมื่อต่างฝ่ายต่างไม่รู้ ดีที่คู่ซี้ของเรามาไขความข้องใจซะได้เรื่องจนสถานการณ์พลิก!! และยังตอบคำถามว่ากล่อง SET TOP BOX 1 กล่องนั้นใช้ได้กับทีวีกี่เครื่อง หรือต้องเสียค่าบริการรายเดือนหรือไม่

กล่อง SET TOP BOX กับทีวีดิจิตอล ชุด 1

ออกอากาศ 5 เม.ย. 57

คู่ซี้ทีวีดิจิตอลวันนี้เดินตามเสียงไวโอลีนมาเจอคุณลุง และขอให้คุณลุงสอนเล่นไวโอลีนให้ทั้งคู่ หลังจากเดินตามเข้ามาในบ้านได้เจอแฟนคลับคู่ซี้เข้าซะด้วย สองลุงป้าถามคำถามเกี่ยวกับทีวีดิจิตอลว่าอยากดูทีวีดิจิตอลต้องทำอย่างไร

จำนวนช่องและประเภทรายการทีวีดิจิตอล

ออกอากาศ 30 มี.ค. 57

คู่ซี้ทีวีดิจิตอลกลับมาอีกครั้งกับการตะลุยตลาด วันนี้พี่แมวพิธีกรคู่ซี้ของเราต้องแวะตลาดซื้อผักให้ครอบครัว เป็นผู้นำครอบครัวที่ดีจริงๆ แต่ก่อนจะได้ผักกลับบ้านตามคำสั่ง ก็ต้องเจอคำถามจากคุณป้าร้านขายผัก เกี่ยวกับจำนวนช่อง และประเภทรายการของทีวีดิจิตอล

บ้านฉันกับสัญญาณทีวีดิจิตอล

ออกอากาศ 23 มี.ค. 57

เหตุเกิด ณ ร้านข้าวมันไก่ คู่ซี้ทีวีดิจิตอลของเรา ไปเจอคำถามจากอาม่าหน้าตายร้านข้าวมันไก่ และชายหนุ่มนิรนาม ที่มากวนคู่ซี้ของเราเอาซะได้ ตอนนี้คู่ซี้จะพาไปเรารู้ว่า "เมื่อไหร่กันที่ทีวีดิจิตอลจะเริ่มออกอากาศ และเมื่อไหร่จะได้พร้อมกันทั้งประเทศ"

รู้จักกับทีวีดิจิตอล

ออกอากาศ 16 มี.ค. 57

เปิดตัวทีวีดิจิตอลวันนี้ มาพบกับเรื่องราวความสนุกของสองคู่ซี้ ที่เจอคุณป้าจักรยานเสียกลางทาง ด้วยความช่วยเหลือจากสองคู่ซี้ คุณป้าจึงตอบแทนโดยชวนคู่ซี้ของเราไปทานน้ำที่บ้าน เลยได้พบกับความสงสัยของกลุ่มป้าผู้น่ารัก คู่ซี้จะพาไปรู้จักว่าทีวีดิจิตอลคืออะไร แตกต่างจากแบบเดิมอย่างไร
กลับขึ้นด้านบน