ห้องเรียนวัยเก๋า

ลิ้มลองอาหารพื้นถิ่นไทยพวน ชุมชนบางน้ำเชี่ยว

ออกอากาศ 17 ม.ค. 63

ไปเรียนรู้วิธีทำข้าวทิพย์ และวิธีทำส้มหมู ที่ชุมชนบางน้ำเชี่ยว จ.สิงห์บุรี พร้อมชิมอีกหลากหลายอาหารพื้นถิ่นไทยพวน ที่ส่วนใหญ่ใช้น้ำปลาร้ามาเป็นเครื่องปรุงให้มีรสชาติอร่อย ติดตามชมในรายการคนสู้โรค ช่วงห้องเรียนวัยเก๋า วันศุกร์ที่ 17 ม.ค. 63 เวลา 15.05 – 15.30 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมสดออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/live

ชมย้อนหลัง เต็มรายการ ดูทั้งหมด >

ลิ้มลองอาหารพื้นถิ่นไทยพวน ชุมชนบางน้ำเชี่ยว

ห้องเรียนวัยเก๋า

ลิ้มลองอาหารพื้นถิ่นไทยพวน ชุมชนบางน้ำเชี่ยว

อาหารถิ่นชุมชนบ้านมโนรมย์ จ.ชัยนาท

ห้องเรียนวัยเก๋า

อาหารถิ่นชุมชนบ้านมโนรมย์ จ.ชัยนาท

วิถีฟาร์มสุข บ้านหางแขยง จ.ชัยนาท

ห้องเรียนวัยเก๋า

วิถีฟาร์มสุข บ้านหางแขยง จ.ชัยนาท

อาหารพื้นถิ่นไทยพวน บ้านบุ่งเข้

ห้องเรียนวัยเก๋า

อาหารพื้นถิ่นไทยพวน บ้านบุ่งเข้

ห้องเรียนวัยเก๋า

รายการเพื่อการเรียนรู้ไม่สิ้นสุดของผู้สูงวัย รู้เท่าทันเทคโนโลยี ทันต่อความเปลี่ยนแปลง เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี ออกอากาศในรายการคนสู้โรค ช่วงห้องเรียนวัยเก๋า ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 15.05 - 15.30 น. ทางไทยพีบีเอส

ติดต่อรายการ

ผู้ดำเนินรายการ

  • ลลิตา มั่งสูงเนิน ()
    ลลิตา มั่งสูงเนิน

รายการที่เกี่ยวข้อง

ห้องเรียนวัยเก๋า

ห้องเรียนวัยเก๋า

จันทร์-ศุกร์ l 15:05–15:30

เก๋ายกก๊วน

เก๋ายกก๊วน

จันทร์-ศุกร์ l 15:05–15:30

คนสู้โรค

คนสู้โรค

จันทร์-ศุกร์ l 15:05–15:30

ทั่วถิ่นแดนไทย

ทั่วถิ่นแดนไทย

เสาร์ l 16:30-17:00

กิจกรรม-ประชาสัมพันธ์

ข่าวประชาสัมพันธ์และกิจกรรม

ไทยพีบีเอส ก้าวสู่ปีที่ 13 เน้น 6 เป้าหมาย พร้อมดัน 3 วาระ ให้เกิดการเปลี่ยนแปลง

กลับขึ้นด้านบน