ซีรี่ส์ญี่ปุ่น : ดวงใจพ่อ

ตอนที่ออกอากาศแล้ว

Good Life ตอนจบ

ออกอากาศ 2 มี.ค. 57

 Good Life  :  ตอนที่ 10 (ตอนจบ)วาคุ พยายามทำใจให้ลืมพ่อให้ได้ แต่ก็ทำไม่ได้ ส่วนไดจิที่แยกตัวไปรักษาตัวอยู่คนเดียว ก็ตัดสินใจที่จะไม่บอกเรื่องนี้ให้วาคุกับคาโอริรู้ แต่เมื่อคาโอริได้รู้เรื่องทั้งหมดจากนานามิ จึงตัดสินใจบอกให้วาคุรู้ แล้วพาเขาไปพบกับไดจิ ติดตามชมซีรีส์ญี่ปุ่น ดวงใจพ่อ วันอาทิตย์ที่ 2 มี.ค. 57 เวลา 21.00 - 22.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

Good Life ตอนที่ 10

ออกอากาศ 1 มี.ค. 57

 Good Life  :  ตอนที่ 10ไดจิฝากวาคุไว้กับคาโอริ เพื่อที่จะเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาล แล้วไม่ยอมกลับมาพบวาคุอีก ในขณะที่วาคุก็เชื่อว่าพ่อกลับไปทำงานเป็นนักข่าว พยายามโทรศัพท์ไปฝากข้อความทุกวัน เมื่อไดจิได้ฟังข้อความเหล่านั้นแล้ว จึงตัดสินใจที่จะบอกลาวาคุ ติดตามชมซีรีส์ญี่ปุ่น ดวงใจพ่อ วันเสาร์ที่ 1 มี.ค. 57 เวลา 21.00 - 22.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

Good Life ตอนที่ 9

ออกอากาศ 23 ก.พ. 57

 Good Life  :  ตอนที่ 9มะเร็งตับอ่อนของไดจิ ลุกลามขึ้นเรื่อยๆ ในขณะที่เขาก็ตัดสินใจว่าจะใช้ช่วงเวลาที่เหลืออยู่กับวาคุให้ถึงที่สุด จากนั้นจึงพาวาคุไปที่บ้านเกิดของตัวเองและที่นั่น อาการของเขาก็กำเริบจนหมดสติต่อหน้าวาคุ เมื่อเขาฟื้นขึ้นมาจึงตัดสินใจที่จะฝากวาคุให้คาโอริดูแล ติดตามชมซีรีส์ญี่ปุ่น ดวงใจพ่อ วันอาทิตย์ที่ 23 ก.พ. 57 เวลา 21.00 - 22.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

Good Life ตอนที่ 8

ออกอากาศ 22 ก.พ. 57

 Good Life  :  ตอนที่ 8วาคุ หายเป็นปกติจึงได้กลับบ้าน  และไปโรงเรียนตามปกติ ในขณะที่ไดจิก็ไม่ยอมบอกใคร เรื่องที่ตัวเองป่วย มีแต่นานามิเท่านั้นที่รู้ และเธอก็พยายามเกลี้ยกล่อมให้เขาเข้ารับการรักษา จนกระทั่งวาคุถูกเพื่อนที่โรงเรียนแกล้ง ไดจิจึงสอนให้วาคุเข้มแข็ง ส่วนตัวเขาเองก็นึกถึงคำพูดที่เตือนสติของนานามิ จึงยอมไปพบหมอมารุยามะอีกครั้ง   ติดตามชมซีรีส์ญี่ปุ่น ดวงใจพ่อ วันเสาร์ที่ 22 ก.พ. 57 เวลา 21.00 - 22.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์...

Good Life ตอนที่ 7

ออกอากาศ 16 ก.พ. 57

 Good Life  :  ตอนที่ 7ไดจิ ลาออกจากงานมาคอยดูแลวาคุ ในขณะที่รอให้มีผู้บริจาคไขกระดูกให้ และเมื่อถึงวันคริสมาสต์ เขาได้รับข่าวดีว่ามีหญิงชาวเกาหลีบริจาคไขกระดูกให้วาคุ แต่แล้วหลังจากนั้นไม่นาน เขาก็พบว่าตัวเองป่วยเป็นมะเร็งตับอ่อนระยะสุดท้าย และมีชีวิตอยู่ได้อีกแค่ 6 เดือน การปลูกถ่ายไขกระดูกของวาคุสำเร็จลงด้วยดี แต่ไดจิก็ไม่ยอมเข้ารับการรักษาตัว และตัดสินใจที่จะอยู่กับวาคุจนถึงวาระสุดท้ายของชีวิต ติดตามชมซีรีส์ญี่ปุ่น ดวงใจพ่อ วันอาทิตย์ที่ 16 ก...
กลับขึ้นด้านบน