ฟิตไปด้วยกัน

ตอนที่ออกอากาศแล้ว

คุณพ่อชวนวิ่ง

ออกอากาศ 24 ก.ย. 63

คุณป๊อก - อิทธิพล สมุทรทอง แอดมินเพจ 42.195 K club พาไปพูดคุยกับคุณสุรดา ฤกษ์ปฐมศักดิ์ นักวิ่งสาว ที่คุณพ่อชวนเธอมาวิ่งออกกำลังกาย เพื่อสุขภาพที่แข็งแรงไปด้วยกัน​​

วิ่งปลอดภัยในชีวิตวิถีใหม่

ออกอากาศ 14 ก.ย. 63

ป๊อก อิทธิพล สมุทรทอง แอดมินเพจ 42.195 K club ชวนแฟนรายการมาพูดคุยกับ อี๊ฟ อนัญญา ไอศุริยกรเทพ นางฟ้านักวิ่งที่จะมาเล่าประสบการณ์การวิ่งแบบวิถีใหม่ หลังสถานการณ์โควิด-19 ดีขึ้น แชร์เทคนิคออกกำลังกายและการฝึกซ้อมวิ่งอย่างปลอดภัย

วิ่งแข่งขันแบบวิถีใหม่

ออกอากาศ 9 ก.ย. 63

ป๊อก อิทธิพล สมุทรทอง แอดมินเพจ 42.195 K club จะพาไปดูขั้นตอนการจัดงานวิ่งปลอดภัยไร้โควิด จัดโดย การกีฬาแห่งประเทศไทย ซึ่งเป็นการวิ่งแข่งขันแบบวิถีใหม่ หลังมีการคลายล็อกดาวน์จากสถานการณ์โควิด-19

วิ่งต้านโรคซึมเศร้า

ออกอากาศ 2 ก.ย. 63

พูดคุยกับ ปทุมมาศ จัดแจง นักวิ่งและเจ้าของเพจวิ่งหายเจ็บใจ เพื่อส่งต่อแรงบันดาลใจถึงคนที่เป็นซึมเศร้า ให้ลุกมาออกกำลังกาย และกิจกรรมเกี่ยวกับการวิ่งที่ได้เข้าไปมีส่วนร่วม

วิ่งปลอดภัย ไร้โควิด-19

ออกอากาศ 27 ส.ค. 63

ต้อนรับสู่การวิ่งในแบบวิถีใหม่หลังสถานการณ์โควิด-19 เริ่มคลี่คลาย การวิ่งในสวนสาธารณะ การจัดงานวิ่งเริ่มกลับมาบ้างแล้ว อย่างเช่น งานวิ่งปลอดภัยไร้โควิด ที่จัดเป็นโมเดลวิ่งในลู่ในวันธรรมดา และแข่งขันในเสาร์-อาทิตย์ เพื่อเน้นการวิ่งแบบรักษาระยะห่าง ป้องกันโควิด-19 และชวนมาพบกับนักวิ่งสาว 2 ท่าน ที่จะมาแชร์ขั้นตอนการร่วมงานวิ่งปลอดภัยไร้โควิด

วิ่งโซน 2 ดีอย่างไร

ออกอากาศ 12 มิ.ย. 63

พบกับ มินเม พิพัฒน์ประเทือง จะมาแนะนำวิธีดูอัตราการเต้นของหัวใจ ที่ทำให้รู้ว่าร่างกายกำลังออกกำลังกายในโซนไหน และการวิ่งในโซน 2 นอกจากจะช่วยลดไขมันได้ดีสุดแล้วยังมีประโยชน์อย่างไรอีกบ้าง

อาการบาดเจ็บที่มากับการวิ่ง

ออกอากาศ 5 มิ.ย. 63

​อาการบาดเจ็บจากการวิ่งมีอะไรบ้าง และจะมีวิธีรักษารวมถึงการป้องกันอย่างไร เพื่อไม่ให้ร่างกายเสี่ยงบาดเจ็บหลังจากไปวิ่งมาแล้ว มาฟังคำแนะนำจาก มินเม พิพัฒน์ประเทือง

วิ่งในชีวิตวิถีใหม่

ออกอากาศ 2 มิ.ย. 63

​จากสถานการณ์โควิด-19 ระบาด ทำให้การออกกำลังกายของใครหลายคนต้องเปลี่ยนไป หนึ่งในนั้นก็คือกลุ่มนักวิ่ง ที่ต้องเปลี่ยนจากการวิ่งในสวนสาธารณะมาวิ่งบนลู่ หรือวิ่งแบบ City Run (วิ่งในเมือง)

ซ้อมวิ่งกับบันได

ออกอากาศ 22 พ.ค. 63

ฟังคำแนะนำในการซ้อมวิ่งกับบันได จากมินเม พิพัฒน์ประเทือง ที่นอกจากจะได้เปลี่ยนบรรยากาศ ได้บริหารกล้ามเนื้อขาแล้ว การวิ่งขึ้นลงบันไดยังทำให้ได้ฝึกบริหารกล้ามเนื้อก้นให้กระชับแข็งแรงขึ้นด้วย​
กลับขึ้นด้านบน