กะเทาะเปลือกโกง

ตอนที่ออกอากาศแล้ว

ทางออกคอร์รัปชัน

ออกอากาศ 23 พ.ค. 61

ไปรู้จักกับชีวิตของคนที่มีแนวคิดไม่โกงก็อยู่ได้ เราสามารถเปลี่ยนแปลงแนวคิดและพฤติกรรมคอร์รัปชันได้จริงหรือ​? คนไม่โกงจะอยู่ในสังคมอย่างมีความสุขได้หรือไม่?​ มาร่วมตระหนักถึงผลกระทบจากการคอร์รัปชัน ในสารคดีกะเทาะเปลือกโกง วันพุธที่ 23 พ.ค.นี้ เวลา 22.00 - 22.55 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​

วิกฤติคอร์รัปชัน วิบัติบ้านเมือง

ออกอากาศ 16 พ.ค. 61

จะดีกว่าไหม...ถ้านำความรู้ความสามารถมาเยียวยาหรือป้องกันผลกระทบจากคอร์รัปชัน หรือคนดี คนเก่ง แต่ไม่โกงใคร จะอยู่รอดในสังคมได้หรือไม่? มาร่วมตระหนักถึงผลกระทบจากการคอร์รัปชัน ในสารคดีกะเทาะเปลือกโกง วันพุธที่ 16 พ.ค.นี้ เวลา 22.00 - 22.55 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​

หน้าไหนใครว่าโกง

ออกอากาศ 9 พ.ค. 61

เพราะลักษณะอาชีพ หรือลักษณะนิสัยของคนไทยเองหรือเปล่า? ที่เอื้อให้เกิดพฤติกรรมการโกงขึ้นแทบทุกส่วนในสังคม มาร่วมตระหนักถึงผลกระทบจากการคอร์รัปชัน ในสารคดีกะเทาะเปลือกโกง วันพุธที่ 9 พ.ค.นี้ เวลา 22.00 - 22.55 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

เรื่องโกงที่ถูกมองข้าม

ออกอากาศ 2 พ.ค. 61

ความต้องการสิ่งที่ดีที่สุด ผลักดันให้คนเลือกที่จะโกงใช่หรือไม่?​ ​และการปลูกฝังหล่อหลอมเด็ก ๆ ด้วยภาพการโกงเป็นสาเหตุทำให้เด็กเติบโตมาเป็นคนที่พร้อมจะโกงเมื่อมีโอกาส​หรือหรือ? มาร่วมตระหนักถึงผลกระทบจากการคอร์รัปชัน ในสารคดีกะเทาะเปลือกโกง​ วันพุธที่ 2 พ.ค.นี้ เวลา 22.00 - 22.55 น.​ ทางไทยพีบีเอส รับชมออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​​

เรื่องโกง...ที่ถูกมองเห็น

ออกอากาศ 25 เม.ย. 61

คอร์รัปชันอยู่รอบตัวเรามากมาย แต่ทำไมเราถึงรู้สึกคุ้น และปล่อยให้เหตุการณ์คอร์รัปชันหลายหลายระดับ วนเวียนอยู่รอบตัวเหมือนเป็นเรื่องธรรมดา มาร่วมตระหนักถึงผลกระทบจากการคอร์รัปชัน ในสารคดีกะเทาะเปลือกโกง​ วันพุธที่ 25 เม.ย.นี้ เวลา 22.00 - 22.55 น.​ ทางไทยพีบีเอส รับชมออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​
กลับขึ้นด้านบน