ซีรีส์เด็กนานาชาติ

ตอนที่ออกอากาศแล้ว

Mayu…little fairy

ออกอากาศ 17 ก.พ. 62

“มายู” เป็นนางฟ้าตัวน้อยที่ทำผิดกฎสวรรค์ “มายู” จึงถูกครูใหญ่ทำโทษให้ลงมาอยู่ในโลกมนุษย์ โดยไม่ให้พลังวิเศษและปีกนางฟ้าลงมาด้วย ​มายูจะทำอย่างไรต่อไป ติดตามชมซีรีส์เด็กนานาชาติ วันอาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 08.30 - 09.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​

ทีวีของแม่

ออกอากาศ 10 ก.พ. 62

​“อาทาย” และ “ยูนิ” ทำทีวีของแม่พัง ซึ่งแม่ตั้งเอาไว้ให้ลูกค้าที่มากินขนมในร้านดู ทำให้มีลูกค้ามากินขนมน้อยลง พี่น้องสองคนเสียใจมากจึงคิดวิธีหาเงินมาซื้อโทรทัศน์คืนแม่ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ​ติดตามชมซีรีส์เด็กนานาชาติ วันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 08.30 - 09.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​

ความลับบนโต๊ะเครื่องแป้ง

ออกอากาศ 3 ก.พ. 62

​โรงละครเพลงกำลังเสื่อมความนิยมลงเรื่อย ๆ “คริเซลล์” ลูกสาวเจ้าของโรงละครจึงเสนอให้คุณพ่อเชิญ “แฟรงจิแพน” นักแสดงสาวชื่อดังมา แม้ว่า “คริเซลล์” จะมีพรสวรรค์ในเรื่องการร้องเพลงแต่เธอก็ไม่มั่นใจ อย่างไรก็ตามโรงละครเพลงของพ่อ “คริเซลล์” กลับมีคนให้ความสนใจอีกครั้งจากการแสดงครั้งนี้ของ “แฟรงจิแพน” โดยมี “คริเซลล์” และเพื่อนของเธอขึ้นไปทำการแสดงบนเวทีนั้นด้วย​ ติดตามชมซีรีส์เด็กนานาชาติ วันอาทิตย์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 08.30 - 09.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​

Water

ออกอากาศ 27 ม.ค. 62

​“เซการ์” เป็นเด็กที่ใช้ชีวิตสุขสบายอยู่ในเมือง ไม่เคยเห็นคุณค่าของน้ำที่มีกินมีใช้ พอโรงเรียนปิดเทอม “เซการ์” มีโอกาสไปใช้ชีวิตอยู่กับคุณตาที่บ้านชนบท จึงเกิดสงสัยขึ้นมาว่า ทำไมคนที่นี่ต้องซื้อน้ำไว้ใช้ไว้กิน เพราะความยากลำบากในการขาดแคลน น้ำของคนที่นี่จึงทำให้ “เซการ์” เข้าใจและเรียนรู้ถึงรู้คุณค่าของน้ำ​ ​ติดตามชมซีรีส์เด็กนานาชาติ วันอาทิตย์ที่ 27 มกราคม 2562 เวลา 08.30 - 09.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​

อิกรัม...เด็กชายน่ารัก

ออกอากาศ 20 ม.ค. 62

​“อิกรัม” เป็นเด็กอ้วนมาก มีนิสัยชอบกินขนม น้ำหวาน จน “อิกาห์” เพื่อนสนิทของ “อิกรัม” ต้องเลิกคบกับ “อิกรัม” เพราะไม่พอใจที่ “อิกรัม” ให้ความสำคัญแต่เรื่องกินจนไม่สนใจทำอย่างอื่น “อิกรัม” จึงอยากลดน้ำหนักมาก จึงถูกเพื่อนที่ชื่อ “มูบิน” หลอกใช้เมื่อ “อิกรัม” รู้ความจริงจึงหันมาออกกำลังกายควบคุมการกินอย่างถูกต้อง ติดตามชมซีรีส์เด็กนานาชาติ วันอาทิตย์ที่ 20 มกราคม 2562 เวลา 08.30 - 09.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​
กลับขึ้นด้านบน