เชฟชนเชฟ

ตอนที่ออกอากาศแล้ว

อาหารสำหรับผู้เป็นโรคเกาต์

ออกอากาศ 15 มี.ค. 60

ชิมอาหารพร้อมข้อมูลความรู้ด้านโภชนาการที่เหมาะกับผู้เป็นโรคเกาต์ ที่ได้เชฟมือเก๋าอย่าง เชฟเสาวกิจ ปรีเปรม มาชิม เมนูไหนจะถูกใจ ติดตามชมได้ในรายการเชฟชนเชฟ วันที่ 15 มี.ค.นี้ เวลา 21.10 น. ทางไทยพีบีเอส

อาหารสำหรับคุณแม่ลูกอ่อน

ออกอากาศ 8 มี.ค. 60

เชฟชนเชฟสัปดาห์นี้เอาใจคุณแม่มือใหม่กับเมนูเด็ดๆ และดีกับสุขภาพจากเชฟกันน์, เชฟต้น และ เชฟโป้ง เมนูไหนจะถูกใจคุณแม่แอน อลิชา หิรัญพฤกษ์ ติดตามได้ในรายการเชฟชนเชฟ วันที่ 8 มี.ค.นี้ เวลา 21.10 น. ทางไทยพีบีเอส

​อาหารสำหรับวัยทอง​

ออกอากาศ 1 มี.ค. 60

เชฟชนเชฟสัปดาห์นี้ เชฟคริส, เชฟชิ้ง และเชฟโป้ง จะมาโชว์ฝีมือทำอาหารสำหรับวัยทอง เมนูไหนจะถูกใจ ดวงตา ตุงคะมณี ติดตามได้วันที่ 1 มี.ค.นี้ เวลา 21.10 น. ทางไทยพีบีเอส

อาหารสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์

ออกอากาศ 22 ก.พ. 60

เชฟชนเชฟสัปดาห์นี้ พบกับโจทย์สุดหินอย่าง อาหารสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ ที่ได้ฮารุ สุประกอบ มาชิมให้คะแนน เชฟคนไหนจะทำได้ถูกใจมากที่สุด ติดตามได้วันที่ 22 ก.พ.นี้ เวลา 21.10 น. ทางไทยพีบีเอส

อาหารสำหรับพระสงฆ์

ออกอากาศ 15 ก.พ. 60

เชฟกันน์, เชฟต้น และเชฟคริส จะเข้าครัวปรุงเมนูสำหรับพระสงฆ์ เมนูไหนจะมีคุณค่าทางโภชนาการที่เหมาะและรสชาติถูกปากกรรมการอย่าง “กิ๊ก มยุริญ” ติดตามในรายการเชฟชนเชฟ วันที่ 15 ก.พ.นี้ เวลา 21.10 น. ทางไทยพีบีเอส

อาหารสำหรับนักกีฬา

ออกอากาศ 8 ก.พ. 60

3 เชฟรุ่นใหม่จะมาประชันกันทำอาหารสำหรับนักกีฬา เมนูไหนจะถูกใจ “สมจิตร จงจอหอ” ติดตามได้ในรายการเชฟชนเชฟ วันที่ 8 ก.พ.นี้ เวลา 21.10 น. ทางไทยพีบีเอส

อาหารมังสวิรัติ

ออกอากาศ 1 ก.พ. 60

เชฟต้น, เชฟชิ้ง และเชฟโป้ง จะรังสรรค์เมนูมังสวิรัติที่ถูกหลักโภชนาการ แล้วเมนูใดจะถูกใจ “เก่ง ธชย” ติดตามได้ในรายการเชฟชนเชฟ วันที่ 1 ก.พ.นี้ เวลา 21.10 น. ทางไทยพีบีเอส

อาหารสำหรับเด็กที่มีภาวะอ้วน

ออกอากาศ 25 ม.ค. 60

เมื่อเชฟกันน์ เชฟฮูโต๋ และเชฟโป้ง มาทำเมนูสุดพิเศษให้น้องซีดี กฤตไน เลาหปราสาท จะน่ารับประทานแค่ไหน แล้วอาหารชนิดใดเหมาะสำหรับเด็กที่มีภาวะอ้วน ติดตามได้ในรายการเชฟชนเชฟ วันที่ 25 ม.ค.นี้ เวลา 21.10 น. ทางไทยพีบีเอส

อาหารสำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวาน

ออกอากาศ 18 ม.ค. 60

เชฟชนเชฟสัปดาห์นี้มีโจทย์หลักคือ “อาหารสำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวาน” เมนูไหนจะเหมาะและถูกใจ “เอมี่ อามาเรีย จาคอป” ติดตามได้วันที่ 18 ม.ค.นี้ เวลา 21.10 น. ทางไทยพีบีเอส

อาหารสำหรับผู้ป่วยโรคมะเร็ง

ออกอากาศ 11 ม.ค. 60

เชฟชนเชฟสัปดาห์นี้ 3 เชฟจะทำอาหารพิเศษสำหรับผู้ป่วยโรคมะเร็ง เมนูไหนจะถูกใจ “คุณเวย์ เยาวลักษณ์ กันนิกา” ติดตามได้ในรายการเชฟชนเชฟ วันที่ 11 ม.ค.นี้ เวลา 21.10 น. ทางไทยพีบีเอส
กลับขึ้นด้านบน