ศิลป์สะท้อน

ตอนที่ออกอากาศแล้ว

Final cut : ส่งต่องานศิลป์ด้วยพลังชุมชน

ออกอากาศ 1 มิ.ย. 62

​เมื่อการทำงานของน้อง ๆ ได้เดินทางมาถึงบทสรุปของการถ่ายทำสารคดี ซึ่งในแต่ละทีมนั้นก็ได้มีการถ่ายทำในเรื่องของการมีส่วนร่วมต่าง ๆ ของแต่ละพื้นที่ ติดตามชมในรายการศิลป์สะท้อน วันเสาร์ที่ 1 มิถุนายน 2562 เวลา 21.10 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​

Shift Focus : ศิลปกรรมแห่งความร่วมมือ

ออกอากาศ 25 พ.ค. 62

ในสัปดาห์นี้ ทีมสารคดีทั้ง 4 ทีม ได้ลงมือปฏิบัติภารกิจการถ่ายทำกันมากขึ้น นอกจากจะเริ่มเห็นทิศทางศิลปกรรมแห่งความร่วมมือกันมากขึ้นแล้ว อย่าลืมรอติดตามผลงานสารคดีของน้อง ๆ นักศึกษาทั้ง 4 ทีมด้วย ​ในรายการศิลป์สะท้อน วันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม 2562 เวลา 21.10 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

Zoom In : หัวใจแห่งงานศิลปะคือชุมชน

ออกอากาศ 18 พ.ค. 62

ในสัปดาห์นี้ทีมสารคดีทั้ง 4 ทีม จะลงปฏิบัติภารกิจการถ่ายทำเป็นครั้งที่ 2 ร่วมติดตามการสร้างสรรค์งานศิลป์ของชุมชน โดยชุมชน และเพื่อชุมชน ในรายการศิลป์สะท้อน วันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคม 2562 เวลา 21.10 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​

เปิดกล้อง : นัยแห่งศิลปกรรมชุมชน

ออกอากาศ 11 พ.ค. 62

พบกับทีมสารคดีจาก 4 จังหวัดได้แก่ ภูเก็ต, สิงห์บุรี, เชียงใหม่ และกาฬสินธุ์ จะเริ่มปฏิบัติหน้าที่ในการทำงาน ต่างออกไปสัมภาษณ์ผู้ที่มีส่วนร่วมในการทำงานศิลปกรรมชุมชน​ ติดตามชมและให้กำลังใจ ร่วมลุ้นไปกับทีมผลิตสารคดีและทีมศิลปิน เพื่อสร้างงานศิลป์ที่สะท้อนความเป็นชุมชนในรายการศิลป์สะท้อน วันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคม 2562 เวลา 21.10 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​
กลับขึ้นด้านบน