ทางฝั่งครัววันนี้พบกับ อาจารย์อรุณวรรณ อรรถธรรม อาจารย์ประจำสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ที่จะมาสอนวิธีการทำเมนู "น้ำพริกกุ้งสด" ที่เป็นอาหารพื้นเมืองของภาคใต้ จะมีเคล็ดลับและวิธีการทำอย่างไร ไปติดตามกัน
ทางฝั่งครัววันนี้พบกับ อาจารย์อรุณวรรณ อรรถธรรม อาจารย์ประจำสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ที่จะมาสอนวิธีการทำเมนู "น้ำพริกกุ้งสด" ที่เป็นอาหารพื้นเมืองของภาคใต้ จะมีเคล็ดลับและวิธีการทำอย่างไร ไปติดตามกัน