เชฟบุ๊คชวนทำน้ำมะตูมแต่เพิ่มเติมความอร่อยด้วยไข่หวาน พร้อมเคล็ดลับที่ให้นำน้ำมะตูมไปย่างหรือคั่วไฟก่อนนำไปต้ม จะทำให้กินหอมมากขึ้น ติดตามได้ในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork
เชฟบุ๊คชวนทำน้ำมะตูมแต่เพิ่มเติมความอร่อยด้วยไข่หวาน พร้อมเคล็ดลับที่ให้นำน้ำมะตูมไปย่างหรือคั่วไฟก่อนนำไปต้ม จะทำให้กินหอมมากขึ้น ติดตามได้ในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork