ทั่วถิ่นแดนไทย

ตอนที่ออกอากาศแล้ว

เสน่ห์บ้านสวนสุขใจริมเลบ้านพังราด จ.ระยอง

ออกอากาศ 15 ธ.ค. 61

ความสุขจากการได้มาสัมผัส ความน่ารักของผู้คนที่มอบให้ ถือได้ว่าเป็นความสุขที่เติมเต็มให้กับชีวิต มาร่วมค้นหาความสุขของริมทะเล และสัมผัสความสุขของชาวเล ติดตามได้ในรายการทั่วถิ่นแดนไทย วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคมนี้ เวลา 16.30 -17.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

สานรัก สานสุข บ้านห้วยเกรียบ จ.ประจวบคีรีขันธ์

ออกอากาศ 8 ธ.ค. 61

สานรัก สานสุข ที่บ้านห้วยเกรียบ อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เรียนรู้ดูความเป็นไปของคนถิ่นนี้ไปด้วยกัน อยู่แบบคนห้วยเกรียบนั้นเป็นอย่างไร ติดตามได้ในรายการทั่วถิ่นแดนไทย วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคมนี้ เวลา 16.30 -17.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

หอมกลิ่นวิถีถิ่นอีสาน บ้านประโดก จ.นครราชสีมา

ออกอากาศ 1 ธ.ค. 61

หอมกลิ่นวิถีถิ่นอีสาน ความงดงามแห่งการเรียนรู้ ที่นี่บ้านประโดก อ.เมือง จ.นครราชสีมา ติดตามได้ในรายการทั่วถิ่นแดนไทย วันเสาร์ที่ 1 ธันวาคมนี้ เวลา 16.30 -17.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

อยู่แบบคนบางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา

ออกอากาศ 24 พ.ย. 61

ถ้าจะเรียกผืนฟ้ากว้าง ๆ กับภูเขาวิวสวย ๆ ของเมืองนี้ว่า "นครสุข" ก็คงจะไม่แปลก เพราะที่นี่มีความสุข ให้เราได้ค้นหาจริง ๆ ความสวยงามและวิถีถิ่นที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ติดตามได้ในรายการทั่วถิ่นแดนไทย วันเสาร์ที่ 24 พฤศจิกายนนี้ เวลา 16.30 -17.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

นครสุข นครชุม จ.พิษณุโลก

ออกอากาศ 17 พ.ย. 61

ทั่วถิ่นแดนไทยพาไปเที่ยวกันที่ ตำบลนครชุม อำเภอนครไทย จังหวัดพิษณุโลก สัมผัสอากาศสดชื่น พร้อมเรียนรู้วิถีชีวิตของผู้คนในชุมชนนครชุม ติดตามได้ในรายการทั่วถิ่นแดนไทย วันเสาร์ที่ 17 พฤศจิกายนนี้ เวลา 16.30 -17.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live
กลับขึ้นด้านบน