มิติโลกหลังเที่ยงคืน
 

รายการสารคดี ที่จะพาไปดูเรื่องราวต่างๆของทั่วทุกมุมโลก และหลากหลายเนื้อหา ให้ได้รู้ในมุมที่แตกต่างและน่าค้นหา

 

เวลาออกอากาศ  :  ทุกวันจันทร์ - ศุกร์  เวลา 00.00 - 00.50 น.

                            ทุกวันเสาร์   เวลา 00.30 - 01.25 น

 

ติดต่อรายการ  : Worldmidnight@thaipbs.or.th

 

เว็บไซต์รายการ : www.thaipbs.or.th/Worldmidnight

 

 

**  มิติโลกหลังเที่ยงคืน เป็นสารคดีต่างประเทศ ที่มีลิขสิทธิ์ในการออกอากาศได้ทางหน้าจอไทยพีบีเอสเท่านั้น จึงไม่มีการตัดคลิปย้อนหลังให้ชมผ่านทางเว็บไซต์
 

Preview Image

มิติโลกหลังเที่ยงคืน

 : สามสหายจากแฮร์รี่ พอตเตอร์

22 พ.ย. 57 | 00.30 - 01.30 |

 

# Biography: Harry Potter Kids

 

Daniel Radcliffe, Emma Watson, และ Rupert Grint  ใช้เวลาถึง 11 ปี ในการสวมบทบาทของ Harry Potter, Hermionie Granger และ  Ron Weasley. ปัจจุบันหนุ่มสาวทั้งสามคน Emma, Daniel และ Rupert  พยายามสวมบทบาทอื่นอย่างขะมักเขม้นเพื่อเดินทางจากฮอว์ควาร์ธไปยังฮอลลีวูด

 

 Daniel Radcliffe แสดงละครบรอดเวย์ที่ได้รับคำชมอย่างล้นหลามใน  Eqqus และ How To Succeed in Business Without Really Trying นอกจากนี้เขายังแลกไม้วิเศษกับบทบาทในภาพยนตร์เรื่อง Woman in Black และ Kill Your Darlings 

 

ส่วนเด็กหญิงที่เคยเป็นที่รู้จักในชื่อของ Hermione ก็หั่นผมยาวของตัวเองทิ้งและรับบทในภาพยนตร์เรื่อง My Week With Marilyn, the Perks of Being a Wallflower และ  Bling Ring ขณะที่พยายามเรียนให้จบวิทยาลัยอีกด้วย

 

ด้าน Rupert Grint ก็เริ่มต้นการแสดงหลังยุคของ Potter ด้วยภาพยนตร์เรื่อง Into the White และ Wild Target โดยมีกลุ่มแฟนๆที่ยังคงติดตามพวกเขาอย่างเหนียวแน่น  Emma Watson, Rupert Grint และ Daniel Radcliffe  เดินหน้าต่อไปในสายอาชีพของพวกเขาแต่ก็เช่นเดียวกับบทบาทที่พวกเขาแสดงใน  Harry Potter พวกเขายังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเสมอ

 

ติดตามชมรายการมิติโลกหลังเที่ยงคืน วันเสาร์ที่ 22 พฤศจิกายน 2557 เวลา 00.30 - 01.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/live