ณรรฐพงษ์ ผู้ภักดีวงศ์

ณรรฐพงษ์ ผู้ภักดีวงศ์

รัฐวรรณ กิจรังษีวิบูลย์

รัฐวรรณ กิจรังษีวิบูลย์

 

ท่องโลกกว้าง

รายการที่จะพาคุณเดินทางไปทั่วทุกมุมโลก บนโลกกลมๆ ใบนี้ กับสารคดี ดีๆ หลากหลายความคิด และประสบการณ์จากมุมมองที่แปลกใหม่น่าค้นหา ซึ่งมีเรื่องราวที่แตกต่างกันไป คุณจะเต็มอิ่มกับเนื้อหาสาระที่เราคัดสรรให้ชมถึงบ้าน


เวลาออกอากาศ  :  ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 18.00 - 19.00 น.
                           
             
ติดต่อรายการ  :  tonglokkwang@thaipbs.or.th

 

เว็บไซต์รายการ : www.thaipbs.or.th/tonglokkwang

 

 

**  ท่องโลกกว้าง เป็นสารคดีต่างประเทศ ที่มีลิขสิทธิ์ในการออกอากาศได้ทางหน้าจอไทยพีบีเอสเท่านั้น จึงไม่มีการตัดคลิปย้อนหลังให้ชมผ่านทางเว็บไซต์
 

 

 

 

Preview Image

ท่องโลกกว้าง

 : เจมี่กับวันเทศกาลเริ่มต้น ตอนที่ 1

22 ธ.ค. 57 | 18.00 - 19.00 |

 

# Jamie's Christmas with Bells on

 

“เจมี่ โอลิเวอร์” ได้จัดเตรียมเมนูอาหารสำหรับเทศกาลคริสต์มาสสุดคลาสสิค แนวคิดใหม่ๆ และ อาหารสำหรับงานปาร์ตี้ที่แสนวิเศษเอาไว้  ผู้ชมจะพบว่าการจัดเตรียมอะไรบางอย่างเล็กๆน้อยๆก่อนถึงวันสำคัญจะช่วยให้พวกเขามีเวลาเหลือเพื่อสนุกสนานกับเทศกาลวันหยุดยาวได้อย่างเต็มที่ 

 

เขาได้แนะนำแนวคิดใหม่ๆที่น่าสนใจรวมทั้งไก่งวง Wellington แฮมแผ่นบางที่ทำจากข้อหมู วาฟเฟิลที่ทำบนกระทะสำหรับปิ้งราดด้วยช็อกโกแลตร้อนๆ ขนม marathon semi-freddo น้ำมะนาวผสมรัมร้อนๆ เครื่องดื่ม pimped-up Prosecco และ ช็อกโกแลตเมนู After-10 Treats นอกจากนี้เจมี่ยังนำเสนอสูตรอาหารสำหรับเทศกาลที่เขาโปรดปรานในรูปแบบใหม่ซึ่งรวมทั้งน้ำเกรวี่และอาหารยัดไส้ที่สุดแสนคลาสสิค

 

จับจองหาที่นั่งและปล่อยให้เจมี่นำพาคุณเข้าไปสู่ช่วงเวลาของเทศกาลคริสต์มาสที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมากันดีกว่า

 

ติดตามชมรายการท่องโลกกว้าง ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.00 - 19.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/live