ณรรฐพงษ์ ผู้ภักดีวงศ์

ณรรฐพงษ์ ผู้ภักดีวงศ์

รัฐวรรณ กิจรังษีวิบูลย์

รัฐวรรณ กิจรังษีวิบูลย์

 

ท่องโลกกว้าง

รายการที่จะพาคุณเดินทางไปทั่วทุกมุมโลก บนโลกกลมๆ ใบนี้ กับสารคดี ดีๆ หลากหลายความคิด และประสบการณ์จากมุมมองที่แปลกใหม่น่าค้นหา ซึ่งมีเรื่องราวที่แตกต่างกันไป คุณจะเต็มอิ่มกับเนื้อหาสาระที่เราคัดสรรให้ชมถึงบ้าน


เวลาออกอากาศ  :  ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 18.00 - 19.00 น.
                           
             
ติดต่อรายการ  :  tonglokkwang@thaipbs.or.th

 

เว็บไซต์รายการ : www.thaipbs.or.th/tonglokkwang

 

 

**  ท่องโลกกว้าง เป็นสารคดีต่างประเทศ ที่มีลิขสิทธิ์ในการออกอากาศได้ทางหน้าจอไทยพีบีเอสเท่านั้น จึงไม่มีการตัดคลิปย้อนหลังให้ชมผ่านทางเว็บไซต์
 

 

 

 

Preview Image

ท่องโลกกว้าง

 : ท่องโลกกับเจมี่ โอลิเวอร์ ตอน เอเธนส์

22 พ.ค. 58 | 18.00 - 19.00 |

 

# Jamie's Food Escapes Sr.1 - Athens

 

Jamie's Food Escapes ซีรี่ย์เกี่ยวกับอาหารตอนใหม่โดย “เจมี่ โอลิเวอร์” จะเดินทางไปเยือน 6 ประเทศในยุโรป และ แถบเมดิเตอร์เรเนียน เพื่อศึกษาถึงความแตกต่างในการทำอาหารอันหลากหลายและค้นหาแรงบันดาลใจใหม่ๆสำหรับรายการแต่ละตอน

 

ในซีรี่ย์นี้เจมี่จะเดินทางไปยัง มาราเกช  อันดาลูเชีย สตอคโฮล์ม เวนิส เอเธนส์ และ แคว้นมิดี-ปิเรนิส ของฝรั่งเศส ซีรี่ย์นี้เป็นเสมือนภาคต่อของรายการ Jamie At Home  ที่ถ่ายทำในลักษณะการเดินทางคล้ายคลึงกันทั้งนี้เพื่อให้ได้ภาพเมนูอาหารที่งดงามซึ่งเจมี่เท่านั้นที่รู้ว่าจะต้องทำอย่างไร

 

นอกจากนี้ซีรี่ย์ตอนนี้ยังเสริมขยายรายการ Jamie At Home ด้วยการเพิ่มเนื้อหาการเดินทางค้นหาวิธีการทำอาหารในแบบดั้งเดิมและไม่เป็นที่รู้จักมากนักและแน่นอนว่ามันจะต้องเป็นสูตรอาหารแสนอร่อยอีกด้วย

 

ติดตามชมรายการท่องโลกกว้าง ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.00 - 19.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/live