YOU&ME เพื่อนซี้ปาฏิหาริย์

ตอนที่ออกอากาศแล้ว

ตอนที่ 13 เพื่อนกันตลอดไป

ออกอากาศ 12 ส.ค 60

ในงานวันเกิดครบ 10 ปีบริบูรณ์ของภูผา เขาสังเกตว่า เพื่อนๆ ไม่มีตัวปัญหามาก่อกวนแล้ว แต่ Sati เพื่อนรักของเขาล่ะ หายไปซ่อนตัวที่ไหน? ภูผาได้คำตอบกลางดึกเป็นคำกล่าวลาของ Sati ภูผาเสียใจที่จะไม่ได้เจอ Sati อีกต่อไปแต่ก็ทำใจยอมรับ... ติดตามชมในละคร YOU&ME เพื่อนซี้ปาฏิหาริย์ วันเสาร์ที่ 12 ส.ค. 60 เวลา 18.30 - 19.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbsor.th/Live

ตอนที่ 12 การจากลา

ออกอากาศ 5 ส.ค 60

นาวาพาเพื่อนใหม่ 4 ขามาเป็นสมาชิกใหม่ในบ้าน นาวาเปลี่ยนตัวเองจากน้องเล็กตัวป่วนประจำบ้านมาเป็นเด็กที่มีความรับผิดชอบเพื่อดูแล "เจ้านิ่ม" ด้วยความรัก แต่พอเริ่มผูกพัน เหตุการณ์ไม่คาดฝันก็ทำให้เจ้านิ่มต้องจากนาวาไป ภูผาและ Sati จะช่วยปลอบประโลมน้องน้อยของบ้านให้รับมือกับความทุกข์ได้อย่างไร?​ ติดตามชมในละคร YOU&ME เพื่อนซี้ปาฏิหาริย์ วันเสาร์ที่ 5 ส.ค. 60 เวลา 18.30 - 19.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbsor.th/Live

ตอนที่ 11 ค่ายนี้มีปัญหา ตอน วุ่นแน่...ถ้าแพ้ไม่เป็น

ออกอากาศ 22 ก.ค. 60

สำหรับมาวิน ความอยากครองถ้วยชนะเลิศประจำปีทำให้เขาทำได้ทุกอย่างแม้กระทั่งโกงการแข่งขัน เมื่อต้องกลายเป็นผู้แพ้ "เจ้าตัวเอาชนะ" ที่คอยควบคุมมาวินอยู่จึงออกฤทธิ์เดชเต็มที่ ภูผาต้องต่อสู้ด้วยความกล้าหาญ เพียงลำพังคนเดียว แต่แล้วในนาทีแห่งชีวิต ซาติก็กลับมาช่วยจัดการกับตัวปัญหาทั้งสองให้สำเร็จจนได้ แต่อะไรที่ทำให้ซาติกลับมา? ติดตามชมในละคร YOU&ME เพื่อนซี้ปาฏิหาริย์ วันเสาร์ที่ 22 ก.ค. 60 เวลา 18.30 - 19.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbsor.th/Live

ตอนที่ 10 ค่ายนี้มีปัญหา : เผชิญหน้ากับความกลัว

ออกอากาศ 15 ก.ค. 60

ภูผาและเพื่อนเป็นตัวแทนโรงเรียนไปเข้าค่ายทดสอบความรู้ภาษาอังกฤษร่วมกับเพื่อนจากโรงเรียนอื่น การแข่งขันช่วงกลางวันว่าตื่นเต้นแล้วแต่เทียบไม่ได้กับบรรยากาศตอนกลางคืนที่ "เจ้าตัวความกลัว" ทำให้เด็กทุกคนขวัญผวาโดยเฉพาะเพื่อนใหม่ชื่อ "หินกลิ้ง" เจ้าตัวความกลัวเข้มแข็งมาก เพราะมันรวบรวมความกลัวของเด็กทุกคนเอาไว้ ทำให้ซาติพลาดท่า ถูกกังขังในเงื้อมมือของความกลัว ภูผาจะรับมือกับปัญหาเพียงลำพังและปกป้องเพื่อนใหม่ได้หรือไม่? ติดตามชมในละคร YOU&ME เพื่อนซี้ปาฏิหาริย์ วันเสาร์ที่ 15 ก.ค. 60 เวลา 18.30 - 19.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbsor.th/Live

ตอนที่ 9 แม่ใหม่

ออกอากาศ 8 ก.ค. 60

"จ็อบ" เป็นเพื่อนร่วมโรงเรียนของภูผาที่มีพฤติกรรมแปลกไม่เหมือนใคร และทุกสิ่งที่ทำก็เพื่อให้ตัวเองป่วยก่อนจะถึงวันแม่!! ภูผาและ Sati จับตามองเพื่อนใหม่ด้วยความสนใจก่อนจะพบว่าจ็อบมี "เจ้าตัวฝังใจ" ติดตามอยู่ทำให้จ็อบปฏิเสธและต่อต้าน "น้าฝน" ภรรยาใหม่ของคุณพ่ออย่างสุดตัว ติดตามชมในละคร YOU&ME เพื่อนซี้ปาฏิหาริย์ วันเสาร์ที่ 8 ก.ค. 60 เวลา 18.30 - 19.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbsor.th/Live
กลับขึ้นด้านบน