ซีรีส์ญี่ปุ่น ทีมนิติเวช ไขคดีปริศนา

ตอนที่ออกอากาศแล้ว

White Coats : ตอนจบ

ออกอากาศ 31 ธ.ค. 60

จากคดีที่มีนักวิทยาศาสตร์ 2 คนถูกฆาตกรรม สมาชิกของไวท์แล็บจึงเพ่งเล็งไปที่นักวิทยาศาสตร์ อาซาฮินะ ซาระ เธอคนนี้เคยรู้จักกับอิจิโนะเสะ สมัยเรียนอยู่ที่อเมริกา แต่หลังจากเกิดเหตุฆาตกรรมที่โนโบรุ ที่พ่อของอิจิโนะเสะเข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องด้วยเมื่อ 14 ปีก่อน เธอก็หายตัวไป เธอเกี่ยวข้องกับเหตุฆาตกรรมนี้หรือไม่ ติดตามชมซีรีส์ญี่ปุ่น ทีมนิติเวช ไขคดีปริศนา​​ (White Coats – Forensic Investigation Unit​) ในวันอาทิตย์ที่ 31 ธ.ค. 60 เวลา 10.00 - 11.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

White Coats : ตอนที่ 10

ออกอากาศ 30 ธ.ค. 60

พบศพของนักวิทยาศาสตร์ เสียชีวิตจากสารพิษอะโคนิทีน ที่มีอยู่ในต้นโหราเดือยไก่ แต่เมื่อสอบถามคนอื่นแล้ว พบว่าเขาไม่ได้กินอะไรเลย ก่อนที่จะเสียชีวิต เมื่ออิจิโนะเสะไปที่บ้านของเขา ก็พบของบางอย่าง จะเป็นอะไร ติดตามชมซีรีส์ญี่ปุ่น ทีมนิติเวช ไขคดีปริศนา​​ (White Coats – Forensic Investigation Unit​) ในวันเสาร์ที่ 30 ธ.ค. 60 เวลา 10.00 - 11.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

White Coats : ตอนที่ 9

ออกอากาศ 24 ธ.ค. 60

มีพัสดุถูกส่งมาที่ไวท์แล็บ ตอนตรวจสอบ กล่องก็ฉีกขาด และมีฝุ่นผงฟุ้งขึ้นมา คามิยามะที่สัมผัสกับผงนั้น จึงถูกกักตัวไว้ที่โรงพยาบาล พวกอิจิโนะเสะวิเคราะห์ผงนั้น จนรู้ว่ามันคือเชื้อกาฬโรคสายพันธุ์ใหม่ ใครเป็นคนทำ และทำเพื่ออะไร ? ติดตามชมซีรีส์ญี่ปุ่น ทีมนิติเวช ไขคดีปริศนา​​ (White Coats – Forensic Investigation Unit​) ในวันอาทิตย์ที่ 24 ธ.ค. 60 เวลา 10.00 - 11.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

White Coats : ตอนที่ 8

ออกอากาศ 23 ธ.ค. 60

พบศพหญิงคนหนึ่ง ถูกแทงเข้าที่หน้าอก และที่ข้าง ๆ ศพนั้น พบเศษกระดาษเขียนว่า "สวรรค์ลงโทษ" และสสารที่พบตรงบาดแผล เป็นสสารที่ไม่ได้ถูกใช้ในการทำมีดทั่ว ๆ ไป อิจิโนะเสะจึงไม่สามารถระบุได้ว่าอาวุธคืออะไร ติดตามชมซีรีส์ญี่ปุ่น ทีมนิติเวช ไขคดีปริศนา​​ (White Coats – Forensic Investigation Unit​) ในวันเสาร์ที่ 23 ธ.ค. 60 เวลา 10.00 - 11.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

White Coats : ตอนที่ 7

ออกอากาศ 17 ธ.ค. 60

ระบบของไวท์แล็บถูกแฮกเกอร์โจมตี ใช้ชื่อว่า "โนเนม" เคยเปิดโปงเรื่องทุจริตของนักการเมือง และเรื่องอื้อฉาวของบริษัทยักษ์ใหญ่มาแล้ว ยามาเนะสามารถสกัดกั้นการโจมตีเอาไว้ได้ แต่คามิยามะก็สงสัยว่า ทำไมจู่ ๆ ไวท์แล็บถึงถูกโจมตี ? ติดตามชมซีรีส์ญี่ปุ่น ทีมนิติเวช ไขคดีปริศนา​​ (White Coats – Forensic Investigation Unit​) ในวันอาทิตย์ที่ 17 ธ.ค. 60 เวลา 10.00 - 11.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live
กลับขึ้นด้านบน