ซีรีส์จีน แม่เสือ พ่อเหมียว...ใจดวงเดียวกัน

Tiger Mom and the Kitten Dad : ตอนที่ 43

ออกอากาศ 25 ส.ค. 61

ตู้เฟิงได้รับการช่วยเหลือด้านเงินทุน ได้กล่าวคำขอบคุณปี้เซิ่งหนาน ส่วนอาจารย์จ้าวจะไปเรียนต่อต่างประเทศแล้ว ปี้เซิ่งหนานบอกน้องชายให้รีบไปตาม เขาจะตามไปขัดขวางจ้าวเจียเล่อได้หรือไม่ ติดตามชมซีรีส์จีน แม่เสือ พ่อเหมียว...ใจดวงเดียวกัน (Tiger Mom and the Kitten Dad) ในวันเสาร์ที่ 25 ส.ค. 61 เวลา 10.05 - 11.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

ตอนที่ออกอากาศแล้ว

Tiger Mom and the Kitten Dad : ตอนที่ 42

ออกอากาศ 19 ส.ค. 61

เชี่ยนเชี่ยนขังตัวเองอยู่ในห้อง ปี้เซิ่งหนานกับถังหลินรู้เรื่องนี้เข้าก็รีบมาทันที ถังหลินใช้ทุกวิถีทางก็ไม่สามารถให้เชี่ยนเชี่ยนเปิดประตู พวกเขาจะแก้ปัญหานี้ได้หรือไม่ ติดตามชมซีรีส์จีน แม่เสือ พ่อเหมียว...ใจดวงเดียวกัน (Tiger Mom and the Kitten Dad) ในวันอาทิตย์ที่ 19 ส.ค. 61 เวลา 10.05 - 11.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

Tiger Mom and the Kitten Dad : ตอนที่ 41

ออกอากาศ 18 ส.ค. 61

เชี่ยนเชี่ยนไปเรียนไม่ได้ รู้สึกหนาว ทั้ง ๆ ที่เป็นฤดูร้อน ปี้เซิ่งหนานดูแลเธอ เป็นห่วงเธอ แต่กลับถูกปฏิเสธอย่างไร้เยื่อใย เธอขอความกระจ่างจากหมอ แต่ถูกแจ้งว่าอย่าทำให้เด็กเครียดจะดีกว่า เชี่ยนเชี่ยนจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้หรือไม่ ติดตามชมซีรีส์จีน แม่เสือ พ่อเหมียว...ใจดวงเดียวกัน (Tiger Mom and the Kitten Dad) ในวันเสาร์ที่ 18 ส.ค. 61 เวลา 10.05 - 11.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

Tiger Mom and the Kitten Dad : ตอนที่ 40

ออกอากาศ 12 ส.ค. 61

เมื่อหมอบอกว่าเชี่ยนเชี่ยนมีแนวโน้มที่เป็นโรคซึมเศร้าในเด็ก ในขณะที่ทุกคนเพิ่งรู้ว่าปี้ต้าเชียนยัดเยียดแนวคิดที่ว่าตั้งใจเรียนแล้วพ่อแม่จะกลับดีกันให้กับเด็ก เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามชมซีรีส์จีน แม่เสือ พ่อเหมียว...ใจดวงเดียวกัน (Tiger Mom and the Kitten Dad) ในวันอาทิตย์ที่ 12 ส.ค. 61 เวลา 10.05 - 11.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

Tiger Mom and the Kitten Dad : ตอนที่ 39

ออกอากาศ 11 ส.ค. 61

ปี้ต้าเชียนหลอกเชี่ยนเชี่ยนว่าตั้งใจศึกษาเคล็ดลับชัยชนะ จะทำให้พ่อแม่คืนดีกัน จนเชี่ยนเชี่ยนสนิทกับคุณตา เรียนตั้งแต่เช้ายันค่ำ ทำให้ทุกคนไม่เข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ ติดตามชมซีรีส์จีน แม่เสือ พ่อเหมียว...ใจดวงเดียวกัน (Tiger Mom and the Kitten Dad) ในวันเสาร์ที่ 11 ส.ค. 61 เวลา 10.05 - 11.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

Tiger Mom and the Kitten Dad : ตอนที่ 38

ออกอากาศ 5 ส.ค. 61

ภายใต้การยุยงของถังหลิน หลัวซู่ซึ่งดื่มจนเมาลงมือต่อยตีตู้เฟิง ระหว่างที่ปี้เซิ่งหนานห้ามปรามอยู่นั้นก็ได้ตบหลัวซู่ไปหนึ่งฉาด วิกฤตของครอบครัวก่อกวนบ้านตระกูลหลัว เหตุการณ์จะเป็นอย่างไร ติดตามชมซีรีส์จีน แม่เสือ พ่อเหมียว...ใจดวงเดียวกัน (Tiger Mom and the Kitten Dad) ในวันอาทิตย์ที่ 5 ส.ค. 61 เวลา 10.05 - 11.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live
กลับขึ้นด้านบน