ซีรีส์จีน แม่เสือ พ่อเหมียว ใจดวงเดียวกัน

ตอนที่ออกอากาศแล้ว

Tiger Mom and the Kitten Dad : ตอนจบ

ออกอากาศ 1 ก.ย. 61

ปี้ต้าเชียน, ซุนหย่าเสียน และหลัวซานเสิ่งพูดคุยกันและสำนึกผิดกับอดีตที่ผ่านมา และหาวิธีให้หลัวซู่กับปี้เซิ่งหนานกลับมาอยู่ด้วยกัน แผนการจะสำเร็จตามที่คิดไว้หรือไม่ ติดตามชมซีรีส์จีน แม่เสือ พ่อเหมียว...ใจดวงเดียวกัน (Tiger Mom and the Kitten Dad) ในวันเสาร์ที่ 1 ก.ย. 61 เวลา 10.05 - 11.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

Tiger Mom and the Kitten Dad : ตอนที่ 44

ออกอากาศ 26 ส.ค. 61

บริษัทของตู้เฟิงขาดคนอยู่ ปี้เซิ่งหนานจึงนัดหวงลี่ให้มาเจอกันที่ไร่ ตู้เฟิงกังวลกับนิสัยของหวงลี่ ปี้เซิ่งหนานเอาตัวเองเป็นประกัน จนทำให้หวงลี่ตกใจ ติดตามชมซีรีส์จีน แม่เสือ พ่อเหมียว...ใจดวงเดียวกัน (Tiger Mom and the Kitten Dad) ในวันอาทิตย์ที่ 26 ส.ค. 61 เวลา 10.05 - 11.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

Tiger Mom and the Kitten Dad : ตอนที่ 43

ออกอากาศ 25 ส.ค. 61

ตู้เฟิงได้รับการช่วยเหลือด้านเงินทุน ได้กล่าวคำขอบคุณปี้เซิ่งหนาน ส่วนอาจารย์จ้าวจะไปเรียนต่อต่างประเทศแล้ว ปี้เซิ่งหนานบอกน้องชายให้รีบไปตาม เขาจะตามไปขัดขวางจ้าวเจียเล่อได้หรือไม่ ติดตามชมซีรีส์จีน แม่เสือ พ่อเหมียว...ใจดวงเดียวกัน (Tiger Mom and the Kitten Dad) ในวันเสาร์ที่ 25 ส.ค. 61 เวลา 10.05 - 11.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

Tiger Mom and the Kitten Dad : ตอนที่ 42

ออกอากาศ 19 ส.ค. 61

เชี่ยนเชี่ยนขังตัวเองอยู่ในห้อง ปี้เซิ่งหนานกับถังหลินรู้เรื่องนี้เข้าก็รีบมาทันที ถังหลินใช้ทุกวิถีทางก็ไม่สามารถให้เชี่ยนเชี่ยนเปิดประตู พวกเขาจะแก้ปัญหานี้ได้หรือไม่ ติดตามชมซีรีส์จีน แม่เสือ พ่อเหมียว...ใจดวงเดียวกัน (Tiger Mom and the Kitten Dad) ในวันอาทิตย์ที่ 19 ส.ค. 61 เวลา 10.05 - 11.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

Tiger Mom and the Kitten Dad : ตอนที่ 41

ออกอากาศ 18 ส.ค. 61

เชี่ยนเชี่ยนไปเรียนไม่ได้ รู้สึกหนาว ทั้ง ๆ ที่เป็นฤดูร้อน ปี้เซิ่งหนานดูแลเธอ เป็นห่วงเธอ แต่กลับถูกปฏิเสธอย่างไร้เยื่อใย เธอขอความกระจ่างจากหมอ แต่ถูกแจ้งว่าอย่าทำให้เด็กเครียดจะดีกว่า เชี่ยนเชี่ยนจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้หรือไม่ ติดตามชมซีรีส์จีน แม่เสือ พ่อเหมียว...ใจดวงเดียวกัน (Tiger Mom and the Kitten Dad) ในวันเสาร์ที่ 18 ส.ค. 61 เวลา 10.05 - 11.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live
กลับขึ้นด้านบน