The Senior รุ่นใหญ่หัวใจไร้ขีดจำกัด 2

เก๋า กู้ด ฟู้ดทรัค

ออกอากาศ 1 ก.พ. 61

เปิดเผยกุญแจสำคัญที่ไขไปสู่ประตูแห่งความสำเร็จ ให้กับ “ต้นกับต่อ” สองพี่น้องแม่ค้าหน้าใหม่แห่ง อ.พิมาย จ.นครราชสีมา เจ้าของร้านไอศกรีมโฮมเมดที่อยากทำธุรกิจไปก้าวหน้าไปถึงฝัน แต่ก็ยังไปไม่ถึงสักที ร่วมเรียนรู้เรื่องธุรกิจ ร่วมเอาใจช่วยพวกเขาในทุกภารกิจ ร่วมกันยิ้มแก้มปริให้กับความน่ารักของ “ลุงตุ๊” และชื่นชมทุกความพยายามของ “ต้นกับต่อ” ใน “เก๋า กู้ด ฟู้ดทรัค” ติดตามได้ในรายการ The Senior รุ่นใหญ่หัวใจไร้ขีดจำกัด 2 วันพฤหัสบดีที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 22.00 - 23.00 น. ทางช่องไทยพีบีเอส หรือชมสดออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​

ตอนที่ออกอากาศแล้ว

วิชาความตาย

ออกอากาศ 6 ก.ค. 60

วิชาความตายไม่เพียงทำให้เราเตรียมพร้อมที่จะตายอย่างสงบ แต่ยังทำให้เราหันมาให้ความสำคัญกับชีวิตที่เหลืออยู่ว่าจะใช้ชีวิตให้มีคุณภาพและเปี่ยมสุขได้อย่างไร ร่วมเรียนรู้และเปิดโลกความตายในอีกแง่มุมได้ใน The senior รุ่นใหญ่หัวใจไร้ขีดจำกัด วันพฤหัสบดี 6 กรกฎาคม 2560 เวลา 21.10 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมสดออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​

My voice My team My dream ตอนที่ 2

ออกอากาศ 29 มิ.ย. 60

สัปดาห์นี้ พวกเขายังต้องเจอกับอีกหนึ่งบททดสอบ ที่เรียกว่าเป็นประสบการณ์ใหม่สำหรับสมาชิกหลายๆ คน นั่นก็คือ การเข้าห้องบันทึกเสียง ที่ต้องอาศัยทั้งความแม่นยำในการจดจำเนื้อร้อง และความแม่นยำในเรื่องของจังหวะดนตรี มาร่วมลุ้นและเป็นกำลังใจให้ให้พวกเขาได้ใน The senior รุ่นใหญ่หัวใจไร้ขีดจำกัด ตอน My voice My team My dream ตอนที่ 2 วันพฤหัสบดีที่ 29 มิถุนายนนี้ เวลา 21.10 - 22.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมสดออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​

My voice My team My dream ตอนที่ 1

ออกอากาศ 22 มิ.ย. 60

​นี่คือภารกิจตามติดคณะนักร้องประสานเสียง ที่มีอายุรวมกันมากที่สุดในประเทศ กว่า 80 ชีวิต ที่มีจุดหมายปลายทางคือ การมีคอนเสิร์ตเป็นของตัวเองและได้ร้องโชว์บนเวทีอันทรงเกียรติที่ใครหลายคนใฝ่ฝัน มาร่วมลุ้นและเป็นกำลังใจให้ให้พวกเขาได้ใน The senior รุ่นใหญ่หัวใจไร้ขีดจำกัด ตอน My voice My team My dream ตอนที่ 1 วันพฤหัสบดีที่ 22 มิถุนายนนี้ เวลา 21.10 - 22.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมสดออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​

The senior ลีลาเก๋าเท้าไฟ ตอนที่ 2

ออกอากาศ 15 มิ.ย. 60

​หลังจากประสบความสำเร็จกับมิวสิควีดีโอฮิบฮอบทะลุวัยไปแล้ว มาในครั้งนี้ รุ่นใหญ่โดนท้าในภารกิจใหม่ที่ใหญ่กว่าเดิม กับการลุกขึ้นเต้นกับเด็กรุ่นใหม่ เพื่อทำโชว์ร่วมกันที่เรียกว่า "Flash Mob" ร่วมลุ้น 5 รุ่นใหญ่ กับ 5 รุ่นใหม่ รวมเป็น 1 ทีมนักเต้นที่จะสร้างโชว์สุดพิเศษ จะมีหน้าตาออกมาเป็นอย่างไร และจะสร้างเสียงฮือฮาให้กับคนที่พบเห็นได้มากน้อยแค่ไหน ติดตามความสนุกได้ใน The senior ตอน ลีลาเก๋าเท้าไฟ ตอนที่ 2 วันพฤหัสบดีที่ 15 มิถุนายนนี้ เวลา 21.10 - 22.00 น. ทาง ไทยพีบีเอส หรือชมสดออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​

ลีลาเก๋าเท้าไฟ ตอนที่ 1

ออกอากาศ 8 มิ.ย. 60

​นี่คือภารกิจท้ารุ่นใหญ่ อดีตครูสอนบัญชีวัย 76 ปี คู่รักข้าราชการบำนาญ วัย 68 ปี อดีตพนักงานฝ่ายบุคคลวัย 63 ปี และแม่บ้านวัย 65 ปี ให้ลุกขึ้นเต้น ในโจทย์สุดหิน "เต้นฮิบฮอบ" สเตปการเต้นที่ถูกระบุเป็นการเต้นของเด็กรุ่นใหม่เท่านั้น ภารกิจที่จะพิสูจน์ว้าหากกายยังไหว ใจยังสู้ และถ้ายังออกกำลังกายเป็นประจำสม่ำเสมออายุเท่าไหร่ก็ไม่เป็นอุปสรรคต่อการลุกขึ้นเต้น ติดตามความสนุกได้ใน The senior ตอน ลีลาเก๋าเท้าไฟ ตอนที่ 1 วันพฤหัสบดีที่ 8 มิถุนายนนี้ เวลา 21.10 - 22.00 น. ทาง ไทยพีบีเอส หรือชมสดออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​
กลับขึ้นด้านบน