นักล่าไขปริศนารุ่นเยาว์

The Sparticle Mystery S.3 : ตอนที่ 9 The Raid

ออกอากาศ 27 ม.ค. 61

ความหลงตัวเองมหาศาลของราชินีไคลี่ถูกปลดปล่อยออกมาเหมือนสัตว์หลุดจากกรง เธอซ้อมพิธีกรรมจำลองที่จะตั้งตนเป็น “ผู้ชนะแห่งสงครามวัยรุ่นครั้งแรก” และยิ่งทำให้เอริมอนกับดอร่าเอาใจออกห่างเพราะนิสัยวางอำนาจของเธอ ติดตามชมเรื่องราวกันต่อในซีรีส์ นักล่าไขปริศนารุ่นเยาว์ ( The Sparticle Mystery S.3 ) วันเสาร์ที่ 27 ม.ค. 61 เวลา 18.30 - 19.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

ตอนที่ออกอากาศแล้ว

The Sparticle Mystery S.3 : ตอนที่ 8 The Fisher Girls

ออกอากาศ 21 ม.ค. 61

ตอนนี้จะสำรวจแนวคิดพลังหญิงและอีกด้านของการโดนจับโดยผู้หญิง เซเรน่ากลายเป็นผู้นำสปาร์ติเคิร์ล แต่รู้สึกติดกับอยู่ในความคับแคบของรถตู้ โฮโลดอร่า ผู้หยั่งรู้หญิงต้องติดอยู่ในแท็บเล็ต และบูอา นักรบหญิง ก็ติดอยู่ในมิติอื่น ในตอนต้น ติดตามชมเรื่องราวกันต่อในซีรีส์ นักล่าไขปริศนารุ่นเยาว์ ( The Sparticle Mystery S.3 ) วันอาทิตย์ที่ 21 ม.ค. 61 เวลา 18.30 - 19.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

The Sparticle Mystery S.3 : ตอนที่ 6 The Wild Things

ออกอากาศ 14 ม.ค. 61

สปาร์ติเคิลระบุตำแหน่งผู้มีพลังพิเศษคนต่อไปว่าอยู่ในป่าราบพารีที่น่ากลัว เมื่อแฟรงกี้เข้าไปตามหากระต่ายโรเจอร์ของเธอ เธอกับซาดิคก็ถูกยามใส่หน้ากากจับตัวไว้ รีสกับอารีสสัมผัสได้ว่ามีผู้มีพลังคนที่สี่อยู่ในป่า ติดตามชมเรื่องราวกันต่อในซีรีส์ นักล่าไขปริศนารุ่นเยาว์ ( The Sparticle Mystery S.3 ) วันอาทิตย์ที่ 14 ม.ค. 61 เวลา 18.30 - 19.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

The Sparticle Mystery S.3 : ตอนที่ 5 The Teen Father

ออกอากาศ 13 ม.ค. 61

สปาร์ติเคิลพยายามช่วยโอไรออนและตามหาผู้มีพลังที่เหลืออีกสี่คน เพื่อรวมทีมเจ็ดคนที่จำเป็นต่อการส่งไคลี่และพ่อแม่วัยรุ่นกลับไปมิติของตัวเอง นักล่าค่าหัวเริ่มฟื้นคืนจากการล้างสมอง และพยายามคิดว่าแผนที่กับลูมิไนท์มาอยู่ในมือตัวเองได้ยังไง ฟิซซี่ตัดสินใจว่าจะกลับไปป้อม เพื่อบีบให้โอไรออนบอกความลับของสปาร์ติเคิล ติดตามชมเรื่องราวกันต่อในซีรีส์ นักล่าไขปริศนารุ่นเยาว์ ( The Sparticle Mystery S.3 ) วันเสาร์ที่ 13 ม.ค. 61 เวลา 18.30 - 19.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

The Sparticle Mystery S.3 : ตอนที่ 4 The Comet

ออกอากาศ 7 ม.ค. 61

ในตอนนี้สปาร์ติเคิลจะไปรวบรวมเผ่าผู้มีพลัง ที่พลังรวมกันจะส่งราชินีไคลี่กับพ่อแม่วัยรุ่นกลับไปยังมิติที่จากมาได้ในคราวเดียว รีสได้รับการติดต่อจากโฮโลดอร่า ลูกสาวของดอร่าโลกแตกจากควอนตัมเน็กซัสในซีรีส์สอง โดยการดาวน์โหลดตัวเองเข้ามาในสมองของรีส ด้วยคำแนะนำจากโฮโลดอร่า ติดตามชมเรื่องราวกันต่อในซีรีส์ นักล่าไขปริศนารุ่นเยาว์ ( The Sparticle Mystery S.3 ) วันอาทิตย์ที่ 7 ม.ค. 61 เวลา 18.30 - 19.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

The Sparticle Mystery S.3 : ตอนที่ 3 The Trading Post

ออกอากาศ 6 ม.ค. 61

พวกสปาร์ติเคิลแวะจุดแลกเปลี่ยนสินค้าเพื่อหาน้ำและอาหาร จุดแลกเปลี่ยนมีสายตรวจของไคลี่อยู่เต็มไปหมด พวกเขาต้องปลอมตัวเป็นนักบวชเพื่อไม่ให้จับได้ ที่จุดแลกเปลี่ยน กฎของไคลี่ถูกบังคับใช้อย่างเข้มงวด ของเล่นทุกอย่างต้องถูกริบ และของหรูมีให้แต่คนสนับสนุนกษัตริย์ที่ใส่ปลอกแขนสีม่วงเท่านั้น ติดตามชมเรื่องราวกันต่อในซีรีส์ นักล่าไขปริศนารุ่นเยาว์ ( The Sparticle Mystery S.3 ) วันเสาร์ที่ 6 ม.ค. 61 เวลา 18.30 - 19.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live
กลับขึ้นด้านบน