นักล่าไขปริศนารุ่นเยาว์

The Sparticle Mystery : ตอนที่ 12 The Babysitters

ออกอากาศ 18 พ.ย. 60

อามิช็อคน้ำตาล พวกนักค้นหารีบพาเขาไปโรงพยาบาลเพื่อหวังจะพบอินซูลิน การเปิดเครื่องปั่นไฟในโรงพยาบาลอาจทำให้ทารกคนหนึ่งเสียชีวิตได้ พวกเด็กๆ ที่ดูแลโรงพยาบาลต้องการเชื้อเพลิงเพื่อเปิดเครื่องปั่นไฟให้พวกทารกรอด เพราะรู้ว่าเหลือเวลาไปถึงโครงการน้อยเต็มที่ ติดตามชมเรื่องราวกันต่อในซีรีส์ นักล่าไขปริศนารุ่นเยาว์ ( The Sparticle Mystery ) วันเสาร์ที่ 18 พ.ย. 60 เวลา 18.30 - 19.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

ตอนที่ออกอากาศแล้ว

The Sparticle Mystery : ตอนที่ 11 ​The Hot Zone

ออกอากาศ 12 พ.ย. 60

นักค้นหาพบภัยใหม่ที่น่าตกใจ เมื่อไม่มีผู้ใหญ่ และไม่มีระบบหล่อเย็นอัตโนมัติ โรงไฟฟ้านิวเคลียร์ในโลกก็กำลังละลายและอาจจะทำลายโลกได้ นักค้นหาต้องส่งข้อความไปหาพวกผู้ใหญ่ แต่ด้วยวิธีไหนล่ะ ติดตามชมเรื่องราวกันต่อในซีรีส์ นักล่าไขปริศนารุ่นเยาว์ ( The Sparticle Mystery ) วันอาทิตย์ที่ 12 พ.ย. 60 เวลา 18.30 - 19.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

The Sparticle Mystery : ตอนที่ 10 The Fall Out

ออกอากาศ 11 พ.ย. 60

กลุ่มเด็กพเนจรอยู่ต่อในฐานะ "คนงาน" ที่ซิตี้โฮเต็ลหลังการเก็บเกี่ยว เจฟฟรีย์อยากให้พวกเขาไป เพราะพวกเขาใช้ของสิ้นเปลืองอย่างร้ายกาจ แต่พวกเด็กพเนจรมีมากกว่าชาวไร่ และไม่ช้าทุกอย่างก็เข้าขั้นวิกฤต ติดตามชมเรื่องราวกันต่อในซีรีส์ นักล่าไขปริศนารุ่นเยาว์ ( The Sparticle Mystery ) วันเสาร์ที่ 11 พ.ย. 60 เวลา 18.30 - 19.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

The Sparticle Mystery : ตอนที่ 9 The Harvest

ออกอากาศ 5 พ.ย. 60

ข่าวเกี่ยวกับซิตี้โฮเต็ลแพร่ออกไป และกลุ่มเด็กพเนจรก็พุ่งเป้ามาที่เลียม ที่เชื่อคนง่าย และด้วยความช่วยเหลือของแทมซิน เด็กคนหนึ่งของหมู่บ้าน แคทก็คิดออกว่ารูหนอนเกิดขึ้นตรงจุดที่เส้นเลย์ตัดกัน แต่นักค้นหาบางคนก็ถูกจับคาหนังคาเขาว่าขโมยอาหาร และต้องถูกไต่สวนในศาลเด็ก ประเด็นก็คือการขโมยเพื่อเอาชีวิตรอดมีเหตุผลพอหรือไม่ ติดตามชมเรื่องราวกันต่อในซีรีส์ นักล่าไขปริศนารุ่นเยาว์ ( The Sparticle Mystery ) วันอาทิตย์ที่ 5 พ.ย. 60 เวลา 18.30 - 19.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

The Sparticle Mystery : ตอนที่ 8 The Unsuitables

ออกอากาศ 4 พ.ย. 60

ถตู้ของพวกสปาร์ติเคิลต้องจอดซ่อม จอร์แดนติดใจหัวหน้าชั้น เจเรมี่ คาเมรอน และเด็กโรงเรียนประจำสุดเท่ของเขา และตัดสินใจอยู่ต่อ นักเรียนเก่าชื่อเออร์เนสโต้กับพวกขบถที่ตั้งแคมป์อยู่นอกโรงเรียน ชักชวนพวกสปาร์ติเคิลมาร่วมล้มล้าง "อาณาจักร" ของเจเรมี่ ติดตามชมเรื่องราวกันต่อในซีรีส์ นักล่าไขปริศนารุ่นเยาว์ ( The Sparticle Mystery ) วันเสาร์ที่ 4 พ.ย. 60 เวลา 18.30 - 19.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

The Sparticle Mystery : ตอนที่ 7 The Water Rats

ออกอากาศ 30 ก.ย. 60

ระหว่างทางไปโครงการสปาร์ติเคิล อามิถูกจับในป่าโดยพวกวอเตอร์แรท ซึ่งเป็นกลุ่มที่ชอบใช้ชีวิตตามแม่น้ำ พวกวอเตอร์แรทกำลังทำศึกกับพวกเมนาซ และอามิก็ชักชวนให้นักค้นหาเข้าช่วย ติดตามชมเรื่องราวกันต่อในซีรีส์ นักล่าไขปริศนารุ่นเยาว์ ( The Sparticle Mystery ) วันเสาร์ที่ 30 ก.ย. 60 เวลา 18.30 - 19.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live
กลับขึ้นด้านบน