นักล่าไขปริศนารุ่นเยาว์

The Sparticle Mystery : ตอนที่ 7 The Water Rats

ออกอากาศ 30 ก.ย. 60

ระหว่างทางไปโครงการสปาร์ติเคิล อามิถูกจับในป่าโดยพวกวอเตอร์แรท ซึ่งเป็นกลุ่มที่ชอบใช้ชีวิตตามแม่น้ำ พวกวอเตอร์แรทกำลังทำศึกกับพวกเมนาซ และอามิก็ชักชวนให้นักค้นหาเข้าช่วย ติดตามชมเรื่องราวกันต่อในซีรีส์ นักล่าไขปริศนารุ่นเยาว์ ( The Sparticle Mystery ) วันเสาร์ที่ 30 ก.ย. 60 เวลา 18.30 - 19.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

ตอนที่ออกอากาศแล้ว

The Sparticle Mystery : ตอนที่ 6 The Choice

ออกอากาศ 23 ก.ย. 60

คำใบ้รหัสไปรษณีย์ที่ดอร่าโลกแตกทิ้งไว้ที่สวนสนุก นำนักค้นหาไปยังเครื่องจำลองที่นักวิทยาศาสตร์ใช้ฝึกฝนว่า จะทำโครงการสปาร์ติเคิลอย่างไร อามิ จอร์แดน และฮอลลี่ติดอยู่ในห้องที่ระบบหล่อเย็นยิ่งยวดของเครื่องเร่งอนุภาคต้นแบบกำลังทำงานอยู่ และอุณหภูมิก็ดิ่งลงไปหาศูนย์สัมบูรณ์ ติดตามชมเรื่องราวกันต่อในซีรีส์ นักล่าไขปริศนารุ่นเยาว์ ( The Sparticle Mystery ) วันเสาร์ที่ 23 ก.ย. 60 เวลา 18.30 - 19.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

The Sparticle Mystery : ตอนที่ 5 The Funfair

ออกอากาศ 16 ก.ย. 60

นักค้นหาออกเดินทาง แต่ไม่นานก็ต้องหยุดที่สวนสนุก เมื่อรีสเกินนิมิตเห็นดอร่าโลกแตก ซึ่งพยายามส่งข่าวให้พวกเด็กๆ แต่เธอจะซ่อนมันไว้ที่ไหนนะ จอร์แดน ฮอลลี่ กับอามิเล่นเป็นเด็กจนสนุกเกินไป และเกือบตายเพราะรถหมุนหลุดจากราง ติดตามชมเรื่องราวกันต่อในซีรีส์ นักล่าไขปริศนารุ่นเยาว์ ( The Sparticle Mystery ) วันเสาร์ที่ 16 ก.ย. 60 เวลา 18.30 - 19.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

The Sparticle Mystery : ตอนที่ 4 The Quest

ออกอากาศ 9 ก.ย. 60

พวกเด็กๆ ต้องเจอกับไฟฟ้าดับ ความจำเป็นเร่งด่วนคือต้องเอาไฟฟ้ากลับคืนมาและรักษาเอาไว้ แต่ข้อความของดอร่าก็เตือนพวกเด็กๆ ด้วยว่า พวกเขาต้องนำโลกทั้งสองที่แยกออกจากกันเพราะโครงการสปาร์ติเคิลให้กลับมารวมกันโดยเร็ว ไม่อย่างนั้นทั้งสองโลกจะอยู่แยกกันตลอดไป ติดตามชมเรื่องราวกันต่อในซีรีส์ ​นักล่าไขปริศนารุ่นเยาว์ ( The Sparticle Mystery ) วันเสาร์ที่ 9 ก.ย. 60 เวลา 18.30 - 19.00 น. ทางไทยพีบีเอส​ รับชมออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

The Sparticle Mystery : ตอนที่ 3 The Message

ออกอากาศ 2 ก.ย. 60

แคทนำทีมไปที่มหาวิทยาลัย มีใครบางคนแอบดูอยู่ เป็นคนสุดร้ายกาจที่มีเป้าหมายของตัวเอง อนิต้าเป็นผู้ใหญ่ที่ผ่าตัดเปลี่ยนหัวใจของเด็ก และนี่ทำให้พวกเด็กๆ มีตัวช่วยในการคาดเดาว่าทำไมคนอายุเกินสิบสี่ถึงหายไปหมด ติดตามชมเรื่องราวกันต่อในซีรีส์ ​นักล่าไขปริศนารุ่นเยาว์ ( The Sparticle Mystery ) วันเสาร์ที่ 2 ก.ย. 60 เวลา 18.30 - 19.00 น. ทางไทยพีบีเอส​ รับชมออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

The Sparticle Mystery : ตอนที่ 2 The Invasion

ออกอากาศ 26 ส.ค 60

รีสมุ่งหน้าไปที่ห้องสมุดของเมือง ด้วยความมุ่งมั่นจะหาข้อมูลโครงการสปาร์ติเคิลเพิ่ม แคทตามเธอไป รีสได้มองเข้าไปใน "โลกแบรน" แวบหนึ่ง ที่นั่นพวกพ่อแม่กำลังตามหาลูกๆ ที่หายไปอย่างบ้าคลั่ง แคทบอกรีสว่าโครงการสปาร์เคิลสร้างขึ้นเพื่อค้นหาความเป็นไปได้ของมิติคู่ขนาน ติดตามชมเรื่องราวกันต่อในซีรีส์ ​นักล่าไขปริศนารุ่นเยาว์ ( The Sparticle Mystery ) วันเสาร์ที่ 26 ส.ค. 60 เวลา 18.30 - 19.00 น. ทางไทยพีบีเอส​ รับชมออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live
กลับขึ้นด้านบน