​ซีรีส์ญี่ปุ่น พรุ่งนี้ยังมีหวัง

ตอนที่ออกอากาศแล้ว

The Silent Poor : ตอนจบ ​ฉันจะไม่ปล่อยมือนี้ไป

ออกอากาศ 16 เม.ย. 60

อดีตคนไร้บ้าน คุณคิโนะชิตะ ได้เสียชีวิตลง เรียวได้นำถ้วยที่เขาชอบไปมอบให้กับคนไร้บ้านที่เป็นเพื่อนกับคิโนะชิตะ ติดตามชมได้ในซีรีส์ญี่ปุ่น พรุ่งนี้ยังมีหวัง วันที่ 16 เม.ย. 2560 เวลา 11.05 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

The Silent Poor : ตอนที่ 8 ​ขอเพียงเธออยู่เคียงข้าง

ออกอากาศ 15 เม.ย. 60

เรียวได้รับมอบหมายให้ดูแลครอบครัวที่ขัดสนและเป็นผู้อพยพจากเหตุแผ่นดินไหวทางภาคตะวันออกของญี่ปุ่น วันหนึ่งเธอได้พบกับคันจิ ซึ่งเคยทำงานในบ้านพักคนชรามาก่อน ในวันที่เกิดเหตุแผ่นดินไหวเขาได้ลาหยุดงาน ทำให้เขาไม่สามารถช่วยเหลือเหล่าคนชราได้ ติดตามชมได้ในซีรีส์ญี่ปุ่น พรุ่งนี้ยังมีหวัง วันที่ 15 เม.ย. 2560 เวลา 11.05 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

The Silent Poor : ตอนที่ 7 ​หัวใจที่ส่งไปไม่ถึง

ออกอากาศ 9 เม.ย. 60

เรียวที่เข้าใจดีว่ามิกิต้องการที่จะปกป้องร้านเกี๊ยวซ่าที่เธอและสามีช่วยกันสร้างขึ้นมานั้น ก็รีบให้ความช่วยเหลือทั้งสองคนอย่างรวดเร็ว แต่การที่สามีของมิกิไม่มีปฏิกิริยาตอบสนองอะไรกลับมาเลยนั้นก็ยิ่งทำให้หัวใจของมิกิถูกกัดกร่อนลงไปทีละน้อย ติดตามชมได้ในซีรีส์ญี่ปุ่น พรุ่งนี้ยังมีหวัง วันที่ 9 เม.ย. 2560 เวลา 11.05 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

The Silent Poor : ตอนที่ 6 ​เสียง SOS อันแผ่วเบา

ออกอากาศ 8 เม.ย. 60

แม่ของซึบารุเป็นชาวฟิลิปปินส์ ถูกสามีที่เป็นชาวญี่ปุ่นทิ้ง เธอจึงจำเป็นที่จะต้องทำงานตลอดทั้งคืนเพื่อให้ตนเองและลูกมีชีวิตอยู่รอด ติดตามชมได้ในซีรีส์ญี่ปุ่น พรุ่งนี้ยังมีหวัง วันที่ 8 เม.ย. 2560 เวลา 11.05 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

The Silent Poor : ตอนที่ 5 ความโดดเดี่ยวตลอด 30 ปี

ออกอากาศ 2 เม.ย. 60

โซโนมุระที่เป็นห่วงอนาคตของลูกชายก็ได้เล่าเรื่องราวที่แท้จริงของเคนอิจิให้เรียวฟัง เรียวเข้าใจได้ในทันทีว่าปัญหานี้เกิดขึ้นจากการที่โซโนมุระคอยกำหนดชีวิตของลูกชายตลอดเวลา ติดตามชมได้ในซีรีส์ญี่ปุ่น พรุ่งนี้ยังมีหวัง วันที่ 2 เม.ย. 2560 เวลา 11.05 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live
กลับขึ้นด้านบน